Tâm sự anh đến bên tôi chỉ để lấp chỗ trống

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống anh đến bên tôi chỉ để lấp chỗ trống hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su anh den ben toi chi de lap cho trong

Anh luôn dành cho tôi sự chăm sóc ân cần. Đến một ngày tôi nhận ra điều đó chỉ là cảm giác tức thời trong lúc anh và bạn gái xảy ra chuyện và cô ấy đã bước chân theo chồng.

Anh đến với tôi trong một lần say nắng, tôi cứ nghĩ đó là tình yêu và bắt đầu để anh bước vào cuộc đời mình. Anh cho tôi cảm giác ngọt ngào, bình an và hạnh phúc. Bên anh, tôi như lấy lại được niềm vui của chính mình sau 7 năm đánh mất. Chúng tôi trải qua những giây phút thật hạnh phúc và lãng mạn. Anh luôn dành cho tôi sự chăm sóc ân cần. Tôi biết anh được nhiều người ngưỡng mộ và thầm thích anh, rồi anh chọn và ở bên tôi.

Đến một ngày tôi nhận ra điều đó chỉ là cảm giác tức thời trong lúc anh và bạn gái xảy ra chuyện và cô ấy đã bước chân theo chồng. Tim tôi rất đau, cảm giác đất trời này lại quay trở về màu đen tối của 7 năm trước, khi tôi và bạn trai cũ chia tay vì người thứ ba. Tôi thấy mình đã yêu anh, không nghĩ yêu nhanh đến như vậy.

Tâm sự anh đến bên tôi chỉ để lấp chỗ trống

Hơn 7 năm qua tôi tự tạo cho mình bức tường thành vững chắc để không ai có thể bước qua. Tôi tự bảo vệ mình thành công trong nhiều năm như vậy nhưng cuối cùng lại thất bại ở cuộc tình cuối tôi đã trao. Thầm nhủ rằng mình sẽ không thể yêu ai nữa, vì không ai có thể tạo cho tôi được niềm tin trên đời này có một tình yêu đích thực.

Anh đã làm trái tim tôi sống lại sau những năm tháng lạnh tanh và ngủ vùi, khiến  tôi háo hức chờ đợi như một đứa trẻ mới lớn sắp nhận được quà. Tôi bắt đầu có thói quen chăm sóc cho bản thân để hấp dẫn hơn, dù cũng là người không quá tệ về mọi mặt. Tôi muốn anh được hãnh diện khi đi bên mình, muốn anh được mọi người ngưỡng mộ vì có một người bạn gái không tồi.

Tôi trao cho anh tất cả tình cảm dồn nén trong nhiều năm. Đôi khi cũng suy nghĩ anh thật may mắn khi là người đàn ông duy nhất tôi dành trọn niềm tin, tình yêu và hy vọng. Suy nghĩ này tôi chỉ để trong lòng vì biết anh rất mạnh mẽ và kiêu ngạo. Thỉnh thoảng tôi muốn rót vào tai anh những lời nói chân thật: Cảm ơn anh đã đến trong cuộc đời em, đã đánh thức trái tim này để em có thể tươi cười và nhìn cuộc sống bằng ánh mắt màu hồng.

Tôi không biết mình sẽ lại mất bao nhiêu năm để quên cuộc tình này, nhưng có thể sẽ không bao giờ quên được vì đã yêu anh mất rồi. Tôi cũng không còn hứng thú để kiếm một người khác thay thế anh trong tim mình. Chắc bản thân sẽ phải chấp nhận bước đi trên con đường không có anh. Tôi không trách gì vì biết mình là người đến sau trong cuộc đời anh. Tôi vẫn sẽ yêu anh bằng cách để anh được tự do ra đi, được đi trên con đường anh chọn.

Tôi biết mình phải thật mạnh mẽ cho dù bất cứ hoàn cảnh nào xảy ra, nhưng con người một khi dành sức lực để tỏ ra mạnh mẽ bên ngoài thì bên trong nội tâm lại càng có một khoảng trống không thể bù đắp được.

“Anh à, em sẽ để anh ra đi nếu như với anh, em không phải là người anh sẽ chọn”.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.