Tâm sự anh đến với tôi vì vợ không thể có con

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống anh đến với tôi vì vợ không thể có con hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su anh den voi toi vi vo khong the co con

Tôi nhiều lần cự tuyệt, quyết tâm cắt đứt, anh tìm mọi cách tiếp cận và tôi lại rơi vào vòng tay anh. Tôi không hiểu mình nghĩ gì, còn yêu anh nhưng làm sao có thể nhẫn tâm phá vỡ hạnh phúc gia đình anh.

Chúng tôi quen nhau qua mạng từ khi tôi là cô sinh viên mới ra trường. Sự từng trải, ga lăng và sâu sắc đã khiến tôi yêu anh nhưng yêu nhau hơn hai năm mà tôi khù khờ không biết anh đã có gia đình. Anh có thể nhắn tin, gọi điện hay gặp gỡ bất kỳ lúc nào tôi cần, anh chân thật và thẳng thắn, tôi đã không nghi ngờ gì và còn giới thiệu anh với bạn bè, gia đình. Khi yêu, anh nói tinh trùng yếu, khả năng có thai tự nhiên rất thấp, anh đang chữa trị và mong muốn tôi có bầu.

Hàng tháng chúng tôi gặp nhau thường xuyên, mỗi lần đến kỳ đèn đỏ anh hỏi đã bị chưa, tôi hiểu nỗi khao khát cháy bỏng muốn làm bố của anh. Tôi cũng vậy, rất mong được sinh cho anh những đứa trẻ kết tinh từ tình yêu của chúng tôi. Mọi hy vọng đã thành công khi tôi vui mừng báo tin mình có thai được 8 tuần và mơ đến một đám cưới đúng nghĩa. Vào lúc này anh lại nói do gia đình có người vừa mất, rồi nhiều lý do khác nữa nên mẹ anh không đồng ý cưới. Anh nói sẽ thuê một phòng trọ nào đó cho tôi ở và sẽ nuôi tôi, theo thời gian thế nào mẹ anh cũng đồng ý.

Tâm sự anh đến với tôi vì vợ không thể có con

Tôi đã tin những gì anh nói, gọi điện khóc lóc van xin em gái anh thuyết phục mẹ anh. Em gái anh hẹn gặp tôi và nói anh đã có vợ, hơn nữa anh hơn tôi 14 tuổi chứ không phải vài tuổi như đã nói. Vợ anh vì một lý do nào đó không thể có em bé được mặc dù đã đi thụ tinh nhân tạo vài lần. Tôi sốc thật sự khi nghe tin đó, bế tắc không biết phải làm gì với cái thai, với sự lừa đảo của anh.

Anh không dám nói sự thật với tôi, sau khi tôi biết anh đã gọi điện nhận lỗi, mong tha thứ và xin tôi giữ lại đứa con đó, anh sẽ ly dị vợ rồi cưới tôi. Tôi không muốn bỏ con, cũng không muốn mất anh nhưng bố mẹ và chị gái nhất quyết không chấp nhận sự lừa dối của anh và thất vọng về tôi. Tôi nghĩ không thể nào có kết cục tốt đẹp khi cướp chồng người khác, không thể để bố mẹ mang tiếng nên đành ngậm ngùi bỏ đi đứa con của mình mặc dù rất đau khổ vì tình yêu mất, con mất, niềm tin cũng mất.

Sau vài tháng nỗi đau của tôi dần nguôi ngoai, anh vẫn hỏi thăm tôi mỗi ngày và nói sẽ ly dị vợ để đến với tôi bởi đã làm tôi khổ nhiều quá. Biết làm sao đây khi tôi đã hy sinh đứa con của mình vì gia đình mình và vì gia đình anh nữa. Tôi nghĩ vợ anh không có con được đã rất khổ rồi, giờ lại bị chồng bỏ nữa thì liệu tôi có ác quá không?

Tôi nhiều lần cự tuyệt, quyết tâm cắt đứt, không liên lạc, anh lại tìm mọi cách tiếp cận và tôi lại rơi vào vòng tay anh. Tôi không hiểu mình nghĩ gì nữa, thật sự còn rất yêu anh nhưng làm sao có thể nhẫn tâm phá vỡ hạnh phúc gia đình anh. Tôi cũng chẳng thể mở lòng để đến với người khác được, cứ tình trạng này kéo dài tôi không biết phải làm thế nào. Xin mọi người cho tôi lời khuyên, chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.