Tâm sự anh hay đến bên cô ấy đi chồng nhé

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  anh hay đến bên cô ấy đi chồng nhé  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su anh hay den ben co ay di chong nhe

Anh nói đúng, anh không có lỗi với vợ con, việc kiếm tìm hạnh phúc đâu phải tội lỗi. Lỗi là tại em đã không thể mang hạnh phúc đủ đầy cho anh nhưng lại bước vào cuộc sống của anh chừng ấy năm.

10 năm mình chung sống rồi anh nhỉ, anh có hạnh phúc không, sao em thấy mâu thuẫn quá. Anh còn nhớ ngày mình chưa là gì của nhau không? Lúc đó em đã nói: Cuộc sống bất hạnh của chị gái em như một nỗi ám ảnh, em không dám tin vào tình yêu, hạnh phúc. Anh nắm tay em thật chặt đã khiến em an lòng, thế rồi em tin anh lúc nào không biết. Em từng nói: Trái tim em dễ tổn thương. Anh bảo tình yêu là có thật, hạnh phúc cũng thế, trái tim mong manh bao nhiêu chỉ cần có tình yêu chân thành sẽ không thể tổn thương, càng không bao giờ vỡ vụn được.

Sau năm năm chung sống, em cứ nghĩ hạnh phúc nắm trong tay thì một ngày trời đất như sụp đổ, anh có người phụ nữ khác. Đau lắm anh ạ, nhưng vì con em cố chịu, hơn nữa đúng lúc đó em lại phát hiện mang thai lần hai, rồi anh hứa hẹn, thề thốt. Em lại tin anh, cố gắng rất nhiều để vá lành vết thương trong lòng và cùng anh bước tiếp, em đã sẻ chia với anh từ công việc đến mọi buồn vui trong cuộc sống mà có lẽ không đủ anh nhỉ.

Tâm sự anh hay đến bên cô ấy đi chồng nhé

Gần đây thấy anh có nhiều biểu hiện bất thường, em nói anh lại bảo em đa nghi và hứa không làm gì có lỗi với vợ con đâu. Vậy mà hôm nay, khi một loạt tin nhắn qua lại giữa anh và người đàn bà khác hiện ra khiến em đau đến tận cùng. Đau đớn gấp ngàn lần khi anh thú nhận đó vẫn là người phụ nữ trước kia, rằng người ta níu kéo, đang bị bệnh nên anh không muốn phũ phàng. Năm năm trước anh đã thay đổi số điện thoại rồi mà, nếu anh không liên lạc lại sao họ có số máy của anh được. Hóa ra suốt năm năm nay sự cố gắng của em là vô nghĩa? Trái tim em vỡ vụn thật rồi.

Mình buông tay nhau anh nhỉ, nhìn hai con thơ ngây lúc nào em cũng muốn khóc, các con có tội tình gì sao phải chịu cảnh ly tán như vậy? Anh nói đúng, anh không có lỗi với vợ con, việc kiếm tìm hạnh phúc đâu phải tội lỗi. Lỗi là tại em đã không thể mang hạnh phúc đủ đầy cho anh nhưng lại bước vào cuộc sống của anh chừng ấy năm. Đơn thuận tình ly hôn mình cùng ký rồi, có lẽ cũng thấy hai con tội nghiệp nên anh chưa mang đi nộp.

Chồng ơi, nếu cần buông tay thì hãy buông, thà đau một lần còn hơn gặm nhấm nỗi đau cả đời. Em xin lỗi vì đã làm lỡ dở cuộc sống của anh, đã nói những lời không đáng nói. Cảm ơn anh đã cho hai con ở với mẹ, em sẽ cố gắng bù đắp cho chúng dù không bao giờ lấp đầy được sự thiếu hụt của tình phụ tử. Hãy đến bên cô ấy đi, anh phải hạnh phúc đấy nhé.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.