Tâm sự anh hay sỉ vả vì nghi ngờ tôi không còn trong trắng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống anh hay sỉ vả vì nghi ngờ tôi không còn trong trắng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Mỗi lần nóng giận anh mắng chửi tôi là đồ hư hỏng, rằng tôi không đáng với những lời khen ngợi của mọi người. Trái tim tôi tan nát, tôi đã dành thứ quý giá nhất cho anh và nhận lại những câu xúc phạm, xỉ nhục đó.

Tôi 22, anh hơn gần chục tuổi. Chúng tôi quen và nhanh chóng yêu nhau sau thời gian ngắn trò chuyện. Lúc đó tôi mới chia tay mối tình thời học sinh ngô nghê, anh đến và mang lại những ấm áp cần thiết. Thời gian đầu mới yêu nhau anh ngọt ngào, ân cần, anh giới thiệu tôi với bạn bè và gia đình, tất nhiên như bao cặp đôi khác, chúng tôi hứa hẹn sẽ làm đám cưới sau khi tôi ra trường.

Một thời gian sau anh tỏ ra hay ghen, cực kỳ đa nghi. Anh không cho tôi tiếp xúc với những người con trai khác, đi đâu làm gì anh đều hỏi rất kỹ. Có thể anh quan tâm nhưng đôi khi tôi thấy khó chịu. Dần dần tôi cũng quen với việc đó, bỏ qua những mối quan hệ bạn bè vì anh. Tôi thấy cuộc sống quá đủ khi có anh, anh là bạn, là người yêu, là anh trai.

Anh vô cùng nóng tính, mỗi lần nóng giận anh chửi bới tôi thậm tệ. Cuộc sống của tôi trước đây chỉ có học hành, được bố mẹ bao bọc nên khi nghe những lời đó của anh tôi rất sốc, cảm thấy bị xúc phạm trong khi tôi  không làm gì quá đáng. Nhưng sau đó anh lại ngọt ngào với tôi, anh nói do anh giận quá, vì thế tôi vẫn yêu và thương anh hơn bao giờ hết.

Tâm sự anh hay sỉ vả vì nghi ngờ tôi không còn trong trắng

Anh là người khôn khéo trong giao tiếp còn tôi khá ngô nghê, có thể do tuổi đời tôi quá ít, chưa phải va vấp như anh. Trong một lần về nhà anh, tôi bị ép làm chuyện đó, cố gắng chống đỡ nhưng không thể. Tôi đau đớn, xấu hổ với mọi người, khóc nhiều vì trước giờ tôi luôn nghĩ sẽ dành điều đó cho đêm tân hôn. Điều lạ là trong lần đó tôi không hề chảy máu nên anh nói rằng tôi từng quan hệ. Tôi thề thốt anh vẫn không tin vì nói anh là người từng trải và biết rõ chuyện này. Đó cũng là lý do mỗi lần nóng giận anh mắng chửi tôi là đồ hư hỏng, rằng tôi không đáng với những lời khen ngợi của mọi người. Trái tim tôi tan nát, tôi đã dành thứ quý giá nhất cho anh và nhận lại những câu xúc phạm, xỉ nhục đó. Hết cơn giận anh lại yêu thương tôi.

Được biết, trước tôi anh có yêu một người con gái khác, chị ấy có vẻ không được gia đình anh ưng thuận. Tình cờ tôi phát hiện ra thời gian đầu yêu tôi anh gọi tên tôi bằng cái tên đã gọi chị, cho tôi nghe bài hát của 2 người, anh cũng mắng chửi người ta, thậm chí còn đánh đập rất ghê. Tôi được biết chị này khá ghê gớm, không còn trong trắng khi đến với anh. Tôi cảm giác như anh lặp lại kịch bản đó với tôi vậy. Khi tôi hỏi thì anh chối và nói rằng có chăng đó là thời gian đầu, còn hiện tại anh rất yêu thương tôi. Tôi bỏ qua cho anh mọi chuyện.

Trong lúc yêu tôi, anh có trêu đùa một số cô gái. Theo như anh nói là để cho tôi ghen nhưng khi những cô gái ấy nhắn tin, điện thoại, rủ đi cà phê anh vẫn đi. Thậm chí có lần tôi đọc được tin nhắn anh rủ cô gái khác vào nhà nghỉ nhưng khi tôi hỏi anh trả lời rằng đó là bạn anh mượn điện thoại. Tôi đã gọi điện hỏi cô gái đó và cô ta cũng xác nhận anh có rủ nhưng 2 người chưa đi quá giới hạn. Tôi đau khổ vô cùng.

Tôi yêu cầu anh giải thích, anh tức giận nói tôi không tin tưởng, rằng đó là tin nhắn của bạn anh và cô gái kia cố tình phá hoại tình cảm của chúng tôi. Lý trí mách bảo tôi rằng, có thể anh chỉ trêu đùa cô ta và thực sự muốn lấy tôi làm vợ nhưng tôi không thể chấp nhận điều đó. Tôi yêu cầu chia tay và anh đồng ý vì nói rằng tôi hiểu lầm anh. Sau đó tôi nhớ anh khủng khiếp, lại cho trái tim mình thêm một cơ hội để không mất đi tình yêu này. Dù biết rằng tình yêu của tôi đã có dấu hiệu rạn nứt nhưng tôi vẫn rất yêu anh.

Gần đây, tôi lại phát hiện anh nói dối về công việc thực sự của anh. Anh nói có một công việc bí mật, nói nhà anh có đất đai ở chỗ nọ chỗ kia nhưng thực sự không phải. Tôi đã về nhà anh và bằng sự nhạy cảm của mình tôi biết anh đã nói dối. Tôi không quan tâm những thứ đó, nghĩ anh nói vậy để nâng cao sĩ diện của mình nhưng tôi phát hiện với người yêu cũ anh cũng từng nói thế và bị chị ta vạch trần. Vậy mà anh đã nói rằng những chuyện công việc bí mật anh chỉ nói cho mình tôi, sự thật anh cũng đi nói với tất cả những cô gái anh quen và tán tỉnh bông đùa. Một trong những cô gái đó đã gọi cho tôi và khuyên tôi nên cẩn thận với anh.

Thực sự tôi không biết nên làm gì. Tôi rất yêu anh nhưng tình yêu của chúng tôi có quá nhiều vết xước. Tôi cũng không muốn đổ vỡ mối quan hệ này. Tôi yêu anh và dành tất cả những gì có cho anh. Chúng tôi cùng nhau trải qua thời gian khó khăn của 2 người nhưng đôi lúc tôi thấy chưa thể hiểu hết anh và không thể biết được sau lưng tôi anh còn làm gì nữa.

Tôi không muốn trải qua nhiều mối tình trong đời. Từ bé tôi là cô gái mơ mộng, luôn ước mơ có một gia đình hạnh phúc với mối tình đầu. Khi mối tình tuổi học trò không thành, anh đến bên, tôi cảm nhận anh sẽ là gia đình của tôi. Nhiều lúc tôi vẽ ra viễn cảnh xa nhau nhưng những ngày giận nhau thôi đã khiến tôi đau khổ lắm rồi. Đôi lúc tôi muốn quên anh để chỉ nghĩ đến gia đình, chuyên tâm lo cho gia đình và đền đáp công ơn bố mẹ nhưng tôi lại sợ mất đi tình yêu của mình, sợ một này tôi sẽ ân hận. Có phải tôi yếu đuối quá không?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.