Tâm sự anh hẹn có sự nghiệp sẽ quay về tìm tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  anh hẹn có sự nghiệp sẽ quay về tìm tôi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su anh hen co su nghiep se quay ve tim toi

Anh sẽ rời xa, khi nào có sự nghiệp tốt sẽ quay lại tìm tôi, nếu được tôi cứ yêu ai khác đi. Nếu sự nghiệp không thành anh sẽ ra đi mãi mãi.

Tôi và anh quen nhau hơn 5 tháng. Anh là nhân viên kỹ thuật cho một công ty về máy chiếu, tôi là sinh viên. Khoảng thời gian yêu nhau rất vui nhưng điều tôi không thích nghe ở anh là anh luôn trách mình vô dụng, không làm gì được cho tôi và sợ không lo được cho tương lai hai đứa. Tôi khuyên anh nhiều lần không được, anh nghĩ sẽ rời xa để tôi có thể tìm được người tốt hơn anh.

Tôi yêu anh không vì vật chất, cũng không cần anh làm gì cho mình. Chỉ cần anh ở bên và yêu tôi, dù cho sau này có vất vả tôi cũng chấp nhận. Thật đau đớn khi nghe anh nói chúng tôi sẽ không nói chuyện, chia tay nhau mặc dù anh rất yêu thương tôi. Anh sẽ xa tôi, khi nào có sự nghiệp tốt sẽ quay lại tìm tôi, nếu được tôi cứ yêu ai khác đi. Nếu sự nghiệp không thành anh sẽ ra đi mãi mãi.

Tâm sự anh hẹn có sự nghiệp sẽ quay về tìm tôi

Tôi không muốn điều đó, chỉ muốn bên anh, cùng anh vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Tôi không biết phải làm thế nào. Quên anh đi hay sẽ chờ đợi anh? Tôi đã ích kỷ, luôn giữ anh bên mình hay anh không dám đối mặt với cuộc sống có tôi? Tôi biết những gì mình đang làm bởi lý do quá yêu anh. Hãy chia sẻ cùng tôi. Chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.