Tâm sự anh hoàn toàn mất niềm tin ở em

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  anh hoàn toàn mất niềm tin ở em  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su anh hoan toan mat niem tin o em

Niềm tin anh dành cho em vốn dĩ đã vơi dần theo những lần em nói dối. Em đừng tìm anh nữa, anh không gặp em đâu, nếu gặp anh lại không biết câu nào của em là thật câu nào là giả.

Mất anh chỉ vì lời nói dối

Gửi Thuận, tác giả bài viết “Mất anh chỉ vì lời nói dối”. Anh không tính viết bài này nhưng nghĩ đi nghĩ lại có lẽ nên viết. Anh không trốn tránh em, chỉ là không còn muốn gặp em nữa. Có những điều anh đã dự tính đến đêm tân hôn sẽ kể em nghe nhưng ngày đó sẽ không đến nên hôm nay anh sẽ kể. Anh biết em trước ngày chúng ta gặp nhau, chỗ làm việc của em nằm đối diện tòa nhà nơi công ty anh đặt công ty con. Anh chú ý đến em trong lần đi ăn trưa với công ty, có một cậu nhân viên luôn nhìn em trong bữa ăn, dò hỏi thì được biết cậu ta thích em nhưng không có cách nào làm quen. Hôm chúng ta hẹn gặp nhau, anh đã mỉm cười vì không ngờ trái đất tròn như vậy.

Tâm sự anh hoàn toàn mất niềm tin ở em

Vì hai nơi làm việc đối diện nhau, chỉ cách một con đường nên những lúc về Việt Nam công tác, anh đều nhìn sang bên kia khi có thời gian rảnh. Em à, hôm cuối mình gặp nhau không phải lần đầu em nói dối anh, anh đã chứng kiến rất nhiều lần trước rồi. Lần ra Nha Trang ký hợp đồng với đối tác, anh đã gặp em, gọi điện hỏi thăm thì em bảo đang ở dưới quê với gia đình. Lúc đó anh mới biết, nhà em là cái resort và gia đình em là những người trạc tuổi em.

Em nhớ hôm sinh nhật em không? Bó hoa giữa trưa người ta mang lại là anh đã đặt. Chiều đó anh về sớm, dự định tặng em một sinh nhật bất ngờ vì trước đó em bảo sinh nhật em sẽ ở nhà. Vừa lái xe ra khỏi tầng hầm, điều đập vào mắt anh là em lên xe và ôm eo một người con trai khác. Lặng lẽ lái xe theo em, anh đã ở gần em cả buổi tối đó. Có lẽ em không ngờ, chiếc xe em và bạn dùng để tạo dáng khi chụp hình là anh đã lái nó tới đó phải không? Anh ngồi cách đó không xa.

Tối đó, khi gọi cho em là anh đang ở trong xe, cách nhà em chỉ một ngã tư nhỏ. Anh rất hy vọng em nói tối đó đã đi ăn với bạn bè và có một buổi sinh nhật vui vẻ, vậy mà em lại nói sinh nhật chỉ có một mình sau khi xong việc. Em bảo không ai biết sinh nhật em, cũng không ai chúc mừng, một sinh nhật buồn. Niềm tin anh dành cho em vốn dĩ đã vơi dần theo những lần em nói dối và nó đã mất hẳn từ hôm đó. Giờ em có thể hiểu tại sao tối hôm cuối cùng mình gặp nhau anh lại biết chỗ em hẹn với bạn, bởi trước đó anh đã về Việt Nam công tác.

Hôm em đến nơi ở cũ tìm anh, anh có nhận được tin bởi một trong những người em gặp ngày hôm đó vẫn giữ liên lạc với anh. Em đừng tìm anh nữa, anh không gặp em đâu, nếu gặp anh lại không biết câu nào của em là thật câu nào là giả. Hy vọng em đọc được những dòng này, cầu chúc em hạnh phúc.

Tâm sự cuộc sống hayhaynaht.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.