Tâm sự anh không thể lựa chọn giữa tôi và tình cũ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  anh không thể lựa chọn giữa tôi và tình cũ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su anh khong the lua chon giua toi va tinh cu

Tôi mất đi sự tỉnh táo, không còn lý trí, bước đi như kẻ vô hồn, không còn đủ sức để hỏi anh tại sao, tôi đề nghị chia tay nhưng sao đau đớn thế.

Anh chia tay người yêu và tìm đến tôi. Sự nhiệt tình của anh và những lời nói yêu thương ngọt ngào khiến tôi như trúng phải bùa mê. Tôi tin vô điều kiện, bỏ qua tất cả quá khứ của anh. Bạn bè khuyên tôi đừng nên quá tin tưởng vì anh mới chỉ chia tay người yêu không bao lâu nhưng tôi không nghe, để ngoài tai tất cả những gì họ nói. Tôi đã yêu anh mất rồi, yêu bằng tình yêu chân thành, vụng dại của tình cảm đầu đời, những bỡ ngỡ và tất cả cảm xúc, rung động anh mang lại.

Tâm sự anh không thể lựa chọn giữa tôi và tình cũ

Tôi yêu anh chân thành và nồng hậu để rồi một ngày anh nói: “Anh không biết làm gì giữa tôi và người yêu cũ, hai người anh không biết phải chọn ai, anh xin lỗi”. Anh đâu biết câu xin lỗi đó đã đánh đổ hoàn toàn niềm tin trong tôi. Tôi mất đi sự tỉnh táo, không còn lý trí, bước đi như kẻ vô hồn, không còn đủ sức để hỏi anh tại sao, tôi đề nghị chia tay nhưng sao đau đớn thế. Càng yêu anh sâu sắc, càng hạnh phúc bao nhiêu giờ đây tôi càng đau khổ và tuyệt vọng biết nhường nào.

Trái tim tôi tan nát, bắt đầu ngày mới với một tâm trạng mệt mỏi, không làm được bất cứ việc gì, chán ghét cuộc sống hiện tại. Tôi không đủ dũng khí để đối diện với bạn bè, sợ hãi khi phải đối diện với ánh mắt thương hại của người thân. Ước gì thời gian có thể quay trở lại để tôi đừng gặp, đừng yêu anh, có lẽ tôi sẽ vẫn là tôi của ngày xưa, hồn nhiên, vô tư, sống tiêu diêu tự tại.

Nếu không có anh tôi sẽ không biết tình yêu luôn tồn tại cả hạnh phúc và khổ đau.  Với tình yêu này tôi đã nhận được kết thúc buồn. Có lẽ đó là sự bất hạnh của tôi. Hy vọng sẽ không có bất kỳ bạn trẻ nào phải nhận được kết quả tồi tệ như thế.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.