Tâm sự anh không xứng đáng để em rơi lệ trước ngày vu quy

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống anh không xứng đáng để em rơi lệ trước ngày vu quy hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su anh khong xung dang de em roi le truoc ngay vu quy

Anh tin tưởng người đàn ông em đã chọn sẽ mang lại hạnh phúc và cho em một gia đình theo đúng nghĩa – điều mà cả cuộc đời này anh không bao giờ làm được.

Gọi em hai từ “đàn bà” là anh đã dùng sai từ rồi. Em của anh vẫn là một cô gái độc thân tuổi 26 căng tràn sức trẻ, đầy nhiệt huyết và đầy niềm tin yêu trong cuộc sống này. Anh, người đàn ông có gia đình tồi tệ đã lấy đi của em 3 năm tuổi thanh xuân, lấy đi quãng thời gian đáng ra em được hưởng những hạnh phúc ngọt ngào và trọn vẹn hơn việc làm chiếc bóng nhỏ bên người đàn ông hèn hạ này. Anh vẫn muốn gọi em là “người đàn bà của anh” dù giờ này em sắp thuộc về người khác và anh không có quyền ích kỷ để giữ em lại cho riêng mình nữa.

Anh đang trở về với những âm thanh trầm buồn quá quen thuộc trong cuộc sống mà nhớ thương em da diết. Những tưởng người đàn ông ngoài 40 như anh đã chai sạn mọi cảm giác yêu thương cũng như đau đớn nhưng hóa ra không phải thế. Anh trở thành kẻ biết đau từ khi em ra đi và biết hạnh phúc từ khi em đến. Lỗi là ở anh và giờ đây anh không có quyền được oán trách em. Em đã làm đúng, mọi quyết định của em anh đều tôn trọng vì biết em là một cô gái luôn thấu đáo trong suy nghĩ và rắn rỏi trong mọi quyết định.

Tâm sự anh không xứng đáng để em rơi lệ trước ngày vu quy

Anh tin tưởng ở em – cô gái anh từng yêu, đang yêu và vẫn sẽ yêu dù chỉ là trong suy nghĩ. Những ngày qua với anh dài lê thê, hết giờ làm việc, nơi anh trở về không phải là ngôi nhà có tiếng con trẻ quấy khóc, có tiếng vợ đay nghiến, có tiếng bố mẹ vợ chì chiết mà là những quán nhậu với vài ông bạn thân. 5 trong số 7 người cùng uống với anh đều có mối quan hệ ngoài luồng nhưng họ vỗ vai anh mà cười anh là kẻ si tình.

Cũng đúng, anh si tình thật vì yêu em thật chứ không phải là mối quan hệ như những ông bạn anh vẫn duy trì với vài cô gái quán bar hay các cô gái cần thứ gì đó để trao đổi thứ khác. Cô gái của anh à, em đừng đau đớn vì suy nghĩ mình là người thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình người khác như miệng đời vẫn chê cười lên án, anh không muốn em phải nghĩ vậy. Em không phá hoại điều gì cả, em mang đến cho anh tình yêu, sự ngọt ngào, nồng ấm mà cuộc hôn nhân gần 12 năm anh không có được.

Em cũng đừng so sánh bất kỳ điều gì giữa kẻ đến sau và người đến trước vì tình yêu anh dành cho em, còn trách nhiệm anh vẫn phải hoàn thành với gia đình. Em là chỗ dựa tinh thần cho anh những khi công việc gặp khó khăn, là người bạn tri kỷ trong cuộc sống khi anh gặp bế tắc, là động lực để anh luôn cảm thấy lạc quan, yêu đời, phấn đấu tốt hơn trong công việc và dịu dàng hơn với gia đình.

Cảm ơn tình yêu hiền hòa, bao dung và đầy hy sinh của em. Em đã vì anh mà chịu thiệt thòi nhiều, anh yêu em hơn cũng vì tất cả những điều đó và giờ đây đớn đau đến tột cùng cũng bởi cuộc sống của anh bắt đầu những ngày không còn em, không còn tình yêu.

Một tuần nữa thôi em sẽ trở thành cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới. Em đừng khóc như lần cuối cùng chúng ta gặp nhau nữa, anh không xứng đáng để em phải rơi lệ trước ngày vu quy. Anh tin tưởng người đàn ông em đã chọn sẽ mang lại hạnh phúc và cho em một gia đình theo đúng nghĩa – điều mà cả cuộc đời này anh không bao giờ làm được cho em dù có nhiều lúc anh từng nghĩ đến.

Anh sẽ gói ghém tình yêu, những kỷ niệm về em cất sâu vào góc trái tim anh để tiếp tục guồng quay của cuộc sống và trách nhiệm. Anh có thể làm người chồng, người cha tốt được nữa không khi vẫn sống trong gia đình mình mà linh hồn đã mất? Chúc em hạnh phúc – người đàn bà đến sau trong cuộc đời anh. Lần cuối, anh yêu em!

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.