Tâm sự anh lạnh lùng ‘đá’ tôi khi bắt đầu thăng tiến

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  anh lạnh lùng ‘đá’ tôi khi bắt đầu thăng tiến  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su anh lanh lung 'da' toi khi bat dau thang tien

Tôi biết tình yêu của chúng tôi đã chết, chẳng cứu vãn được. Tôi cũng hiểu đối với đàn ông sự nghiệp là trên hết nhưng việc anh đánh đổi tất cả, nhẫn tâm gạt bỏ người đã đi cùng một chặng đường từ ngày mới bắt đầu khiến tôi rất đau lòng.

Chúng tôi đến với nhau một cách tự nguyện, thời gian đầu yêu nhau bao giờ cũng đẹp. Mọi sóng gió xảy đến khi anh bắt đầu thăng chức, lao vào công việc bất kể ngày nghỉ, ngày lễ. Đi cùng từ ngày anh chỉ là một nhân viên, tôi hiểu anh đang khát khao khẳng định mình nên lặng lẽ bên cạnh thầm ủng hộ anh. Cái sai của tôi là dù thông cảm nhưng lại muốn nói rõ lòng mình buồn thế nào, tôi hiểu tính chất công việc của anh nhưng bản thân chỉ là cô gái bình thường, cũng muốn được người yêu quan tâm nên chia sẻ nỗi buồn và suy nghĩ của mình với anh.

Tâm sự anh lạnh lùng ‘đá’ tôi khi bắt đầu thăng tiến

Anh bảo tôi trẻ con, không biết thông cảm công việc của anh. Tôi có cần gì nhiều đâu, mỗi ngày chỉ mong anh nhắn tin hỏi han và gặp nhau vào ngày chủ nhật cũng quá đáng lắm sao? Ngày lễ anh cũng chẳng đưa tôi đi chơi được vì bận việc. Việc đi dạo vào ban đêm dù là ngày cuối tuần cũng quá xa xỉ với tình yêu chúng tôi khi mà 17h anh phải về nhà chuẩn bị ăn cơm với gia đình. Anh trách tôi không biết chia sẻ khó khăn nhưng những gì tôi góp ý nếu không đúng ý anh đều bảo tôi suy nghĩ nông nổi, con nít và gạt phắt đi. Dần dà tôi khép mình và không hứng thú với những gì anh kể về công việc nữa.

Thế rồi anh bảo không còn muốn chia sẻ khó khăn cùng tôi nữa vì tôi không hiểu anh muốn gì, thích gì. Rồi anh nói dừng lại vì tôi quá trẻ con, không trưởng thành như anh mong muốn. Tôi hứa sẽ thay đổi, học cách hiểu anh hơn nhưng anh phũ phàng tới mức thốt lên “Em là người cản bước tiến của anh nên chúng ta không thể quay lại”. Tôi làm vậy là cản bước anh hay sao?

Tôi chưa bao giờ bắt anh từ bỏ công việc để đi chơi, không bắt anh lựa chọn giữa tình yêu và sự nghiệp, chỉ muốn anh biết cân bằng mọi điều trong cuộc sống nhưng câu nói đó của anh đã khiến tôi chết lặng. Tôi biết tình yêu của chúng tôi đã chết và không còn cơ hội nào cứu vãn. Tôi cũng hiểu đối với đàn ông sự nghiệp là trên hết nhưng việc anh đánh đổi tất cả đến mức nhẫn tâm gạt bỏ người đã đi cùng một chặng đường từ ngày mới bắt đầu khiến tôi rất đau lòng và không thể tin được đó là người mình từng yêu.

Tâm sự cuộc soonhs hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.