Tâm sự anh lạnh lùng khi biết tôi sảy thai

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  anh lạnh lùng khi biết tôi sảy thai hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su anh lanh lung khi biet toi say thai

Tôi là nhân vật trong bài viết “Anh quay lưng khi biết em có thai”. Tôi cố gắng lắm nhưng không giữ được con, thai đã bị sảy. Những ngày nằm ở nhà anh không hỏi thăm gì, chắc anh vui khi biết tin giọt máu của mình đã không còn.

Đọc những chia sẻ, tâm sự của bạn đọc, tôi đã có can đảm để bảo vệ con yêu của mình. Tôi đã thông báo cho gia đình anh biết chuyện, cho những người công tác trong đơn vị anh, họ đã bảo vệ tôi. Tuy gia đình anh không đồng ý cho anh yêu tôi nhưng biết tôi có thai họ cũng chấp nhận đám cưới để tôi không phải thiệt thòi. Anh đã chửi tôi rất nhiều khi tôi thông báo chuyện đó cho mọi người. Những ngày tháng qua tôi sống trong tâm trạng lo lắng, buồn phiền, hoang mang, vừa đấu tranh bảo vệ con mình, vừa chịu áp lực từ anh vì anh một mực bắt bỏ con.

Một ngày, tôi thấy đau bụng, lặn lội một mình đi khám người ta bảo thai yếu, phải giữ gìn, nghỉ ngơi, ăn uống đủ chất nhưng tôi một thân một mình không ai chăm sóc. Hàng ngày tôi phải đi 30 km đến chỗ làm, mệt mỏi, không ăn được, tủi thân cho số phận mình đêm nào cũng khóc, tinh thần suy sụp, hoang mang, vừa lo cho con vừa thương cho mình. Tôi cố gắng lắm nhưng không giữ được con, thai đã bị sảy.

Tâm sự anh lạnh lùng khi biết tôi sảy thai

Những ngày nằm ở nhà anh không hỏi thăm gì, chắc anh vui khi biết tin giọt máu của mình đã không còn. Tôi quyết tâm quên đi con người bội bạc đó mặc dù còn yêu anh rất nhiều. Nhưng chuyện không như tôi nghĩ, cơ quan, rồi huyện nơi tôi công tác ai cũng biết tôi mang thai, họ đều nghĩ tôi sắp cưới. Tôi đi đâu cũng là chủ đề cho người ta bàn tán.

Một lần nữa tôi lại không giữ vững được tinh thần, tâm trạng buồn phiền, anh cũng có nhắc đến đám cưới nhưng giờ biết tôi sảy thai anh lạnh lùng, có vẻ không muốn cưới nữa, giờ tôi cũng không còn gì để ràng buộc. Mọi người đều biết tôi mang thai, tôi có nên níu kéo để có đám cưới danh chính ngôn thuận? Tôi sợ anh đã hết yêu thương mình, sợ hôn nhân này sẽ không hạnh phúc mặc dù hiện tại tôi còn yêu anh lắm.

(Tâm sự cuộc sông hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.