Tâm sự anh lạnh nhạt có phải vì tôi không xinh đẹp?

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  anh lạnh nhạt có phải vì tôi không xinh đẹp? hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su anh lanh nhat co phai vi toi khong xinh dep?

Nói chuyện điện thoại với anh tôi rất vui, muốn gặp anh nhưng khi gặp rồi cảm giác đó lại biến mất hoàn toàn, thay vào đó là nỗi buồn tôi cảm nhận được từ thái độ, câu nói của anh.

Chúng tôi quen nhau khi anh đến quê tôi công tác. Vùng quê của anh rất đẹp, là địa điểm du lịch, có biển, sóng và hải sản, món ăn anh rất yêu thích. Anh hay kể nhiều điều về quê hương và gia đình cho tôi nghe. Anh có dáng người nhỏ nhắn, da ngăm đen, rám nắng, có nét duyên rất dễ thương, vui tính, hay pha trò, giọng nói cũng đặc biệt và rất có năng lực. Còn tôi một cô gái miền Tây không xinh đẹp, lại có khiếm khuyết, vì lý do đó tôi rất mặc cảm, thiếu tự tin trước đám đông, rất ngại giao tiếp.

Lúc anh làm việc ở quê tôi có một số chuyện không hay xảy ra giữa anh và người họ hàng xa của tôi, gia đình tôi không thích. Thời gian sau, anh chuyển công tác đi nơi khác nhưng chúng tôi vẫn giữ liên lạc. Mỗi ngày anh hay điện thoại nói chuyện với tôi hàng giờ đồng hồ, tâm sự, chia sẻ về công việc, cuộc sống; ngược lại tôi cũng vậy. Tình cảm của chúng tôi kéo dài hơn 2 năm, quãng thời gian đó tôi rất vui, nhưng không xác định được tình cảm dành cho anh là gì và ngược lại.

Tâm sự anh lạnh nhạt có phải vì tôi không xinh đẹp?

Vì ở xa nhau nên một năm chúng tôi chỉ gặp được vài lần. Nói chuyện điện thoại với anh tôi rất vui, muốn gặp anh nhưng khi gặp rồi cảm giác đó lại biến mất hoàn toàn, thay vào đó là nỗi buồn tôi cảm nhận được từ thái độ, câu nói của anh, tôi là người rất nhạy cảm.

Điều gì đến cũng đã đến, gần một tháng nay anh không điện thoại, nhắn tin, nếu tôi điện anh cũng nói chuyện qua loa. Tôi trân trọng tình cảm này nên chủ động điện thoại, nhắn tin trước mà anh rất lạnh nhạt. Hiện giờ tôi buồn, nghĩ đến anh lại khóc nhưng vì lòng tự trọng nên không điện thoại cho anh nữa dù vẫn mong tin nhắn hay các cuộc điện thoại từ anh.

Anh lạnh nhạt có phải do tôi không xinh đẹp, không hoàn hảo như những người con gái khác? Gia đình anh lại không thích người miền Tây và một điều nữa tôi đoán hiện giờ anh thân thiết với người con gái làm cùng cơ quan nên mới vậy?

Mong các bạn cho tôi lời khuyên, chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.