Tâm sự anh lạnh nhạt sau khi có được tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống anh lạnh nhạt sau khi có được tôi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su anh lanh nhat sau khi co duoc toi

Đến một ngày tôi vào hộp thư chat của anh và phát hiện những lúc anh nói đi ngủ là anh nói chuyện với cô gái khác. Tôi khóc sướt mướt, hỏi anh tại sao, anh nói khi bên tôi không thấy vui nữa.

Tôi và anh quen nhau tình cờ trên mạng xã hội, có lẽ nhiều bạn cho đó là ảo, nhưng đối với tôi là thời gian hạnh phúc. Lúc mới quen nhau, ngày nào chúng tôi cũng nói chuyện suốt, từ sáng tới khuya, anh quan tâm từng chút, mặc dù không gặp nhau hằng ngày nhưng tôi cảm thấy rất ấm áp. Cứ thế hai tuần chúng tôi gặp nhau một lần vì ở cách nhau khoảng 100 km. Được anh yêu thương tôi thật hạnh phúc, cứ ngỡ anh là người sẽ cùng mình đi hết đoạn đường còn lại.

Tâm sự anh lạnh nhạt sau khi có được tôi

Đâu ngờ một tháng sau, vì bệnh nên anh phải làm phẫu thuật, không nói chuyện với tôi gần 2 tháng. Thời gian sau anh lạnh nhạt với tôi rất nhiều, tôi nghĩ do mệt nên anh không thể quan tâm. Công việc tôi rất bận, nhưng mỗi khi rảnh là tôi đi thăm anh, người ta bảo: “Sao mày cứ đi gặp người ta mà người ta không thăm mày”? Tôi nghe thấy lòng buồn lắm, nhưng sợ anh đi xa ảnh hưởng sức khỏe. Vậy mà tôi rất buồn mỗi lần gặp anh. Anh rất khác trước, tôi biết anh không yêu mình nữa. Tôi chỉ không hiểu sao anh không nói thẳng.

Giờ tôi vẫn yêu anh rất nhiều, anh cũng nói yêu tôi, nhưng không ngờ anh giấu tôi bao chuyện. Những khi anh nói đi ngủ sớm, không thể nói chuyện với tôi, tôi cũng vui vẻ với anh. Đến một ngày tôi vào hộp thư chat của anh và phát hiện những lúc anh nói đi ngủ là anh nói chuyện với cô gái khác. Tôi khóc sướt mướt, hỏi anh tại sao, anh nói khi bên tôi không thấy vui nữa.

Thật sự tôi yêu và đã đi quá giới hạn với anh, tôi không muốn tiếp tục sống nữa, hoàn toàn gục ngã. Tôi quyết định chia tay, anh đồng ý, tim tôi đau không thể tả được. Đến giờ tôi vẫn không hiểu được từ trước giờ anh có yêu mình không? Anh ra đi không lời tạm biệt, nói rời xa để tôi không buồn đau nữa và được hạnh phúc. Tôi chỉ biết cười cho bản thân. Tôi nhớ anh lắm, tình yêu này dành mãi cho anh. Tôi không biết phải làm thế nào nữa, mong được chia sẻ cùng các bạn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.