Tâm sự anh lạnh nhạt sau khi tôi trao thân

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống anh lạnh nhạt sau khi tôi trao thân hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su anh lanh nhat sau khi toi trao than

Anh mới về nước, công việc chưa đâu vào đâu, suốt ngày phải đi tỉnh nọ tỉnh kia để lo việc ổn định trong vài năm nữa. Anh không muốn lấy vợ vì lấy xong cũng không chăm lo cho gia đình được, sẽ làm tôi khổ.

Tôi quen anh được 5 tháng, cách đây gần một tháng tôi có quan hệ vợ chồng với anh. Xin đừng nghĩ tôi là người dễ dãi, chỉ vì yêu nên trong đầu lúc nào cũng nghĩ về anh, về những lúc chúng tôi bên nhau. Tôi chỉ làm việc đó với người thật sự yêu thương. Anh mới ở nước ngoài về, hơn tôi gần 10 tuổi, chưa lấy vợ, tôi có gia đình, con cái nhưng vợ chồng ly thân một thời gian rồi, vì thương con còn nhỏ nên chưa ly hôn với chồng.

Anh ở xa nơi tôi sống và làm việc nhiều nhưng vì tính chất công việc nên thường xuyên qua lại chỗ tôi làm, mỗi lần cũng khá dài. Vì thế trước mặt đồng nghiệp chúng tôi chỉ như mối quan hệ anh em bạn bè. Anh muốn tôi giữ bí mật không để ai biết vì sẽ bất lợi cho tôi. Thời gian đầu anh hay gọi điện hỏi thăm. Gần đây anh ít khi liên lạc, nói do công việc thực sự không tiện. Tôi hỏi có phải anh đem tôi ra làm trò đùa không, anh nói chưa bao giờ coi tôi như thế.

Tâm sự anh lạnh nhạt sau khi tôi trao thân

Anh có tình cảm, quan hệ với tôi vì tình yêu, không phải ong bướm qua đường. Nhưng anh không thể đến với tôi được vì tôi còn có con. Anh bảo con anh, lúc hư anh còn đánh được, con tôi hư, anh sẽ không làm được như thế.

Anh mới về nước, công việc chưa đâu vào đâu, suốt ngày phải đi tỉnh nọ tỉnh kia để lo việc ổn định trong vài năm nữa nên không muốn lấy vợ vì lấy xong cũng không chăm lo cho gia đình được, sẽ làm cho tôi khổ. Tôi trách anh vô tâm, anh nói nếu em không thể thông cảm cho anh thì tùy em quyết định.

Thật sự đến giờ tôi không hiểu con người anh như thế nào, liệu anh có tình cảm với tôi thật không hay chỉ là bản tính đàn ông thích ong bướm qua đường rồi khi đã đạt được lại mau chán. Tôi có nên quên anh đi không?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.