Tâm sự anh lợi dụng người đàn bà đứng tuổi để có tiền cưới tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống anh lợi dụng người đàn bà đứng tuổi để có tiền cưới tôi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su anh loi dung nguoi dan ba dung tuoi de co tien cuoi toi

Anh chỉ muốn mượn bà ta tiền bạc để lo đám cưới và kinh doanh, buôn bán vì làm công nhân lương quá thấp, không đủ lo cho cuộc sống trong tương lai.

Hôn lễ của tôi và anh chỉ còn 2 tháng nữa thôi vậy mà giờ đây tôi không còn dám tin anh sắp là chồng mình. Quen nhau được 3 năm, chúng tôi như 2 mảnh ghép trái ngược nhau, tôi học giỏi, tốt nghiệp đại học, công việc lương cao gấp 3 lần anh; anh chỉ học tới 12, là công nhân với mức lương quá thấp. Chúng tôi tự nguyện và có một tình yêu chân thành. Anh luôn cố gắng làm việc chăm chỉ, rất mực yêu tôi. Chúng tôi xác định đến với nhau nên sau một thời gian dài giữ gìn tôi đã trao cho anh tất cả.

Tôi yêu anh và cho tới giờ vẫn cho rằng việc quá nhiều lần anh muốn quan hệ trước cũng xuất phát tình yêu không vụ lợi. Không giống như người ta thường nói khi đánh mất cái quý giá của mình thì người đàn ông sẽ khinh thường, anh vẫn yêu tôi và chúng tôi đang xây dựng hạnh phúc cho mình. Tôi và anh cố gắng dành dụm, xây dựng một căn nhà nhỏ để chuẩn bị cho đám cưới.

Tâm sự anh lợi dụng người đàn bà đứng tuổi để có tiền cưới tôi

Vậy mà hạnh phúc quá mong manh, con người dễ mắc phải sai lầm khi khó khăn, bần cùng. Anh đã lừa dối khi tôi phát hiện anh biện minh cho hành động của mình, thú nhận với gia đình lợi dụng người đàn bà đứng tuổi kia, chỉ muốn mượn bà ta tiền bạc để lo đám cưới và kinh doanh, buôn bán vì làm công nhân lương quá thấp, không đủ lo cho cuộc sống trong tương lai. Anh nói muốn đáp lại tình cảm mà bấy lâu nay bà ta theo đuổi, nhưng chỉ bằng lời nói thôi.

Anh nói biết điểm dừng và biết giới hạn cho phép. Người phụ nữ ngoài 40 tuổi đã lợi dụng anh, bà đã có chồng nhưng muốn dùng tiền để thỏa mãn tính mất nết của mình. Anh khóc và nói tôi hãy tin anh, nhưng sao đầu óc tôi rối loạn quá. Tôi biết anh chẳng qua là nạn nhân, tin tình yêu anh dành cho mình, tin lời anh nói là sự thật. Vậy mà mỗi lần đọc tin nhắn của người đàn bà kia gửi, nội dung nếu tình cảm của anh dành cho bà không thay đổi thì giữ bí mật để không ảnh hưởng đến hạnh phúc của nhau.

Khi phát hiện sự thật này, tôi run rẩy, khóc và tim như ngừng đập. Tôi có nên tha thứ và tiếp tục cùng anh tiến tới hôn nhân không? Hay tôi dừng lại và đi một nơi nào đó thật xa, chôn mối tình này đi và làm thật nhiều tiền để giúp đỡ ba mẹ có cuộc sống tốt hơn bây giờ?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.