Tâm sự anh muốn nối lại tình xưa sau 22 năm xa cách

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống anh muốn nối lại tình xưa sau 22 năm xa cách hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Chúng tôi thường xuyên liên lạc với nhau. Anh nói muốn tôi về với anh nhưng tôi không thể vì không muốn mình là kẻ thứ 3. Anh bảo nếu tôi không chấp nhận thì anh cũng đến với một người nào đó chứ cũng không sống với vợ nữa.

Tôi sinh ra ở miền Trung nắng gió, lớn lên lập gia đình, theo chồng vào Nam lập nghiệp. Những tưởng cuộc sống đỡ vất vả hơn nhưng thật không may chồng tôi đã ra đi trong một tai nạn giao thông, để lại cho tôi con gái chưa đầy một tuổi, không nhà cửa, không nghề nghiệp, không người thân, không tiền bạc. Tôi như kẻ mất hồn. Nếu không có con có lẽ tôi đã nhắm mắt xuôi tay, nhưng vì con tôi đã cố gắng và hứa với anh sẽ nuôi con khôn lớn thành người.

Tôi đưa con về lại quê hương nhưng khi bình tĩnh lại tôi đã quyết định trở vào Nam với 2 lý do: một là anh còn năm lại nơi đây, hai là điều kiện học tập ở đây tốt hơn ở quê. Hầu như ai cũng phản đối, bảo tôi quá mạo hiểm.

Tâm sự anh muốn nối lại tình xưa sau 22 năm xa cách

18 năm đã trôi qua là 18 năm quá vất vả nhọc nhằn nhưng bù lại con tôi học tập rất tốt. 12 năm phổ thông cháu luôn là học sinh xuất sắc và đạt nhiều thành tích của tỉnh cũng như của quốc gia. Giờ đây cháu đã đi du học, về phần cháu thì tôi đã bằng lòng nhưng khi cháu đi rồi tôi lại rơi vào sự trăn trở và cô đơn vô cùng.

Trước đây tôi cũng có một vài mối tình nhưng vì thương con và có nhiều lý do mà tôi không chấp nhận. Vừa rồi trong đợt đi làm thủ tục du học cho cháu, tôi và cháu có về thăm quê và tôi đã gặp anh, người yêu tôi của 22 năm về trước. Hồi đó tôi và anh quen nhau vì anh chị tôi và anh chị anh là anh em kết nghĩa. Anh rất yêu tôi và tôi cũng có tình cảm với anh.

Tôi thương anh, phần vì anh mồ côi cha mẹ nhưng khi anh ngỏ lời yêu thì tôi không dám nhận, phần vì cả 2 chưa có định hướng gì cho tương lai, phần vì khi đó tính của anh như trẻ con hay hờn giận. Sau đó mỗi người một nơi và ai cũng có gia đình. Tôi đi xa, chỉ thỉnh thoảng về thăm quê, không có thời gian gặp anh nên cũng không biết cuộc sống của anh thế nào. Cũng có vài lần anh vào thăm tôi nhưng tôi chỉ nghĩ là anh đi thăm bạn bè nên không hỏi anh về cuộc sống của vợ chồng anh.

Lần này qua người bạn, anh biết tôi về nên đã gọi điện và xuống thăm tôi. Anh đưa tôi về thăm anh em của anh trong một buổi sáng, đến chiều tôi lại phải đi rồi. Anh nói muốn đưa tôi đi nhưng tôi không đồng ý vì nghĩ anh còn vợ con, nếu anh đưa tôi đi sẽ không hay. Thế là anh giận tôi.

Khi đưa 2 mẹ con tôi đi ra xe mà anh buồn bã vô cùng nên tôi cũng thấy chạnh lòng. Tôi gọi điện cho anh, anh trách tôi sao sắt đá thế, sao không cho anh cơ hội để tâm sự. Vào được 2 ngày thì anh trai của anh gọi điện cho tôi, qua đó tôi mới biết là cuộc sống vợ chồng anh không hạnh phúc, cũng mấy lần đưa đơn ra tòa nhưng vì con nên lại rút đơn. Khi đó tôi thấy thương anh vô cùng và đã gọi điện cho anh.

Từ đó đến nay chúng tôi thường xuyên liên lạc với nhau. Anh nói muốn tôi về với anh nhưng tôi không thể vì không muốn mình là kẻ thứ 3. Anh bảo nếu tôi không chấp nhận thì anh cũng đến với một người nào đó chứ anh cũng không sống với vợ nữa. Giờ tôi rối quá, mong mọi người cho tôi lời khuyên.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.