Tâm sự anh muốn quên em để sống trọn vẹn với vợ con

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống anh muốn quên em để sống trọn vẹn với vợ con hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi biết không thể đến với em vì thiên thần và công chúa của tôi mới là tất cả, vì điều đó là có tội với vợ. Đi đâu, làm gì em đều hiện diện trong tim. Sống lúc nào cũng phải che đậy, giả dối, khó chịu và tội lỗi vô cùng.

Tôi từng nghĩ mối tình đầu là sâu nặng nhất. Sau khi có gia đình với một thiên thần và một công chúa vừa xinh vừa ngoan, không thể có người con gái nào làm trái tim mình lạc lối được nữa. Vậy mà…

Em xuất hiện trong gia đình tôi ( sau đó là trong tôi) một cách tự nhiên và tình cờ. Cảm nhận đầu tiên là tại sao trên đời này lại còn người phúc hậu và thật thà đến thế, có lẽ vì công việc của tôi toàn tiếp xúc với người gian dối nhiều quá. Hình bóng em luôn xuất hiện để con tim tôi đau đớn biết dường nào vì lý trí luôn bảo không được để điều đó xảy ra. Có lúc lý lẽ của con tim cũng chiến thắng được lý trí.

Tâm sự anh muốn quên em để sống trọn vẹn với vợ con

Tôi thường tìm lý do đến thăm em hoặc mời em đến nhà với mục đích chính là được nhìn lén em cho đỡ nhớ. Nhiều đêm nói dối vợ ra ngoài có việc, thực tế là để chạy qua phòng trọ của em, chỉ chạy qua thôi, nhìn vào cho đỡ nhớ rồi về. Tôi dùng vỏ bọc anh trai để được quan tâm, chăm sóc em cả về tinh thần lẫn vật chất. Vì vậy em đã nhận ra ông anh trai chỉ là… nói xạo. Tôi chỉ không hiểu tại sao những món quà tôi tặng (đều có giá trị sử dụng) vậy mà không bao giờ em sử dụng món nào. Em chỉ trả lời: tính em hay đãng trí nên sợ làm mất.

Tôi đã dặn em rằng, một ngày nào đó, nếu em có được nửa cuộc đời còn lại của mình, hãy cho tôi biết để tôi đứng sang bên đường cho em đi. Nếu một ngày nào đó, em thấy những tin nhắn của tôi làm phiền, hãy cho tôi một tin nhắn: “Anh đừng nhắn tin cho em nữa”, em đã đồng ý. Đến một ngày tôi nhắn tin hoài em không trả lời, tôi tìm gặp, em chỉ lặng im, không cho tôi biết lý do.

Mỗi lần đến phòng em, con tim tôi đập loạn xạ. Tôi nói dối em không biết vì sao nhưng thực tế biết rất rõ đó vì sợ một ngày nào đó tôi nhìn thấy có người con trai lạ trong phòng em. Một hôm tôi bất ngờ đến phòng em, biết được lý do vì sao, trong phòng em có một đôi giày nam, người ta đang nằm ngủ trên giường của em, chiếc giường bao lần tôi ước ao được nằm lên đó nhưng chỉ dám ngồi trên ghế nói chuyện vài ba câu rồi về.

Tôi nhận ra con tim mình đau đớn đến dường nào. Lúc đó tôi mới biết không chỉ mối tình đầu sâu nặng và thiêng liêng như người ta vẫn nói. Tôi đau đớn ra về mà nghe như con tim đang nhỏ máu. Tôi cũng nhanh chóng chấp nhận sự thật vì đó là điều hiển nhiên, hợp quy luật. Tôi không hiểu mình và tình yêu là thế nào nữa, ước muốn vẫn được chăm sóc, lo lắng cho em không khi nào nguôi dù em đã có người khác đi.

Tôi muốn xua đuổi ý nghĩ đó đi mà không thể. Tôi lại gặp em, nói với em như van xin: Anh chỉ mong nhận được một tin nhắn của em: “Anh đừng nhắn tin cho em nữa”, để tôi có thêm động lực quên nhưng em vẫn không chịu nhắn. Tôi nói anh biết vì sao rồi, từ giờ anh không nhắn tin và không gặp em nữa, em lại lặng lẽ lắc đầu.

Tôi biết không thể đến với em vì thiên thần và công chúa của tôi mới là tất cả, vì điều đó là có tội với vợ. Tôi chỉ mong các bạn cho tôi biết làm thế nào để quên được một người con gái? Đi đâu, làm gì em đều hiện diện trong tim, sống mà lúc nào cũng phải che đậy, giả dối, khó chịu và tội lỗi vô cùng các bạn ạ. Tôi mong nhận được sự góp ý của các bạn, nếu là bạn nữ thì càng tốt vì có lẽ chính phụ nữ mới chỉ ra được cách quên phụ nữ hay nhất. Cảm ơn tất cả các bạn và mong các bạn đừng lên án vì tất cả chỉ mới dừng ở đó thôi, tôi chưa vượt qua ranh giới đâu.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.