Tâm sự anh nói chẳng có tình cảm gì khi biết tôi có thai

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống anh nói chẳng có tình cảm gì khi biết tôi có thai hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su anh noi chang co tinh cam gi khi biet toi co thai

Anh không nghề nghiệp, không nhà cửa, tiền bạc, tôi thấy thương và tội nghiệp anh lắm, hàng tháng gửi tiền về cho anh ăn xài, tụ tập với bạn bè. Đến khi tôi có thai, nói anh làm đám cưới, anh nói không có tình cảm.

Tôi 42 tuổi, có 3 đứa con, vì cuộc sống bon chen và những chuyện mâu thuẫn giữa hai vợ chồng nên giờ không còn sống chung với anh nữa. Hiện giờ 4 mẹ con tôi cùng nhau sống tại Mỹ. Tình cờ về Việt Nam chơi, tôi gặp người đàn ông nhỏ hơn 6 tuổi, chưa lập gia đình. Sau những tháng ngày thường xuyên liên lạc qua điện thoại, chúng tôi có tình cảm với nhau. Một lần nữa vì tiếng sét ái tình, tôi lại về Việt Nam thăm anh, sống với nhau như vợ chồng.

Tâm sự anh nói chẳng có tình cảm gì khi biết tôi có thai

Lúc ở Việt Nam không biết mình đã có thai, về lại Mỹ đi kiểm tra sức khỏe mới phát hiện. Tôi gọi điện báo tin cho anh, nói sẽ sắp xếp thời gian ngắn nhất để về tổ chức đám cưới, nhưng anh nói không có tình cảm. Nghe anh nói vậy, tôi đau đớn.

Tôi đến với anh vì tình yêu chân thành, niềm tin nơi anh, hiện tại anh không có nghề nghiệp, không nhà cửa, không tiền bạc, tôi thấy thương và tội nghiệp anh lắm, hàng tháng gửi tiền về cho anh ăn xài, tụ tập với bạn bè. Giờ tôi không biết giải quyết như thế nào về đứa con đang mang trong bụng. Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.