Tâm sự anh nói rất yêu tôi, song vẫn làm tình cũ có bầu

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  anh nói rất yêu tôi, song vẫn làm tình cũ có bầu hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su anh noi rat yeu toi, song van lam tinh cu co bau

Cô ấy thông báo có thai hơn 3 tháng với anh. Giờ đây, con anh đã ra đời. Anh còn bảo rất yêu tôi, hãy cho anh thời gian nữa. Anh nói cuộc sống như địa ngục, không còn yêu cô ấy nữa.

Chúng tôi đến với nhau khi vết thương tình cũ để lại vẫn chưa lành. Anh bị tổn thương vì bạn gái bao nhiêu năm kề vai sát cánh bên cạnh đã bỏ đi theo người đàn ông khác. Còn tôi đang chán chường về tình yêu.

Anh hiền lành, sống đơn giản, chân thật và đáng tin cậy, tôi thích người như thế. Chúng tôi có vẻ hợp, tôi yêu đời trở lại. Anh và tôi nhắn tin gọi điện suốt ngày không chán, một thứ tình cảm rất nhẹ nhàng mang đến cho tôi cảm giác ấm áp, nghĩ anh sẽ chữa lành trái tim mình.

Tâm sự anh nói rất yêu tôi, song vẫn làm tình cũ có bầu

Quen anh được 2 tháng, bạn gái cũ biết chuyện và quay trở lại đòi anh. Tôi không hiểu cô ấy và người đàn ông kia xảy ra chuyện gì nhưng biết khi mất đi điều gì đó người ta mới bắt đầu thấy trân quý. Cô ấy làm mọi cách để giành lại anh. Từ chuyện đòi tự tử đến việc hăm dọa tôi. Anh sợ xảy ra chuyện gì, cũng nói để bảo vệ tôi nên nói hãy cho anh thời gian, sẽ cố gắng giải quyết mọi chuyện và đến bên tôi.

Kết quả hơn 4 tháng sau, cô ấy thông báo có thai hơn 3 tháng với anh. Tôi cố kìm nén giọng để không bật lên tiếng khóc. Viết dòng tâm sự này là lúc con anh đã ra đời. Anh còn bảo rất yêu tôi, hãy cho anh thời gian nữa. Anh nói cuộc sống như địa ngục, không còn yêu cô ấy nữa.

Tôi biết mình không thể để cho anh làm tổn thương thêm lần nữa, tôi phải có cuộc sống mới hạnh phúc và không có anh. Thời gian sẽ làm lành mọi vết thương, tôi tin như vậy dù giờ trái tim tôi lại tan nát. Xin hãy chia sẻ cùng tôi.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.