Tâm sự anh phản bội tôi sau 7 năm yêu thương

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  anh phản bội tôi sau 7 năm yêu thương hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su anh phan boi toi sau 7 nam yeu thuong

Vì điều kiện công việc, cuối tuần chúng tôi mới gặp được nhau, vài tháng nay anh đã thay lòng và có mối quan hệ khác.

Viết những dòng này là lúc tôi quá bế tắc với bản thân, không biết làm gì vào lúc này. Tôi từng là người dễ nhìn, khéo léo, tâm lý và đảm đang, luôn tự tin những gì mình làm. Giờ tôi không cảm xúc, đầu óc trở nên trống rỗng và không còn tự tin như trước nữa.

Vì sinh ra trong một gia đình khuyết nên tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, không để ai phải chê cười. Anh, một người nóng tính và ngang bướng nhưng ẩn sau là một trái tim tình cảm đã bước vào cuộc đời tôi. Yêu nhau từ lúc học cấp ba tới lúc đại học, xa nhau về địa lý nhưng cũng không phai nhạt được tình yêu học trò của chúng tôi.

Tâm sự anh phản bội tôi sau 7 năm yêu thương

May mắn khi ra trường cả hai đều có công việc ổn định và chờ ngày cưới. Vì điều kiện công việc, cuối tuần chúng tôi mới gặp được nhau, vài tháng nay anh đã thay lòng và có mối quan hệ khác. Bằng sự nhạy cảm của con gái, tôi biết anh đã có người khác nhưng vẫn cho anh cơ hội để sửa chữa. Sự việc tiến xa hơn khi gia đình anh biết và gây áp lực, không để yên cho cô gái kia.

Anh mệt mỏi, thú nhận với tôi và tôi giúp anh yên ổn mọi chuyện với gia đình. Anh có vẻ hối hận, luôn xin lỗi tôi, anh nói sẽ cố gắng bỏ mối quan hệ kia và quay về bên tôi. Tôi không biết nên mừng hay không nhưng lòng tin hơn 7 năm qua của tôi dường như đổ vỡ, trái tim trống rỗng, không cảm xúc, lý trí không thể điều khiển con tim được nữa. Mặc mọi người, gia đình không ở bên anh đi chăng, nhưng tôi vẫn đứng về phía anh dù biết rằng anh đã phản bội. Tôi phải làm gì bây giờ, hãy giúp tôi với.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.