Tâm sự anh quá vô tâm nên tôi nghi ngờ tình cảm

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  anh quá vô tâm nên tôi nghi ngờ tình cảm  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su anh qua vo tam nen toi nghi ngo tinh cam

Nhiều tối chờ hết giờ trực của anh để gọi điện mà có lần anh cũng không nghe máy làm tôi vừa lo vừa bực mình. Sáng hôm sau hỏi anh bảo về mệt quá nên ngủ luôn không biết gì.

Tôi và anh quen rồi yêu nhau được bốn tháng trong thời gian tôi đi công tác ở tỉnh. Anh là quản lý an toàn của một công ty xây dựng, công việc lúc nào cũng bận rộn từ sáng sớm tới tối, có hôm phải trực đến đêm. Bốn tháng chúng tôi làm việc gần nhau nhưng những lần đi chơi rất hiếm, chẳng có nhiều thời gian ngồi nói chuyện. Biết anh bận rộn như vậy nên tôi không muốn nhắn tin hay gọi điện nhiều, thỉnh thoảng để lại tin nhắn chúc anh ăn ngon miệng, động viên anh làm việc tốt, đôi lúc tiện đường mua vitamin cho anh.

Thời gian đó dù không có thời gian dành cho nhau nhưng mỗi ngày nhìn thấy anh là tôi vui rồi. Chằng hiểu sao tôi có cảm giác như chỉ có tôi quan tâm đến anh vậy, mặc dù từ đầu anh là người chủ động nói lời yêu. Có khi chờ cả ngày cũng chẳng thấy một tin nhắn hay điện thoại hỏi thăm từ anh xem tôi thế nào, làm việc ra sao. Nhiều tối chờ hết giờ trực của anh để gọi điện mà có lần anh cũng không nghe máy làm tôi vừa lo vừa bực mình. Sáng hôm sau hỏi anh bảo về mệt quá nên ngủ luôn không biết gì.

Tâm sự anh quá vô tâm nên tôi nghi ngờ tình cảm

Tôi có nhắc lần sau về phòng gọi hoặc nhắn tin “Anh về rồi” để tôi yên tâm mà anh vẫn vậy. Có hôm hẹn tôi cuối tuần được nghỉ hai đứa sẽ đi chơi, làm tôi háo hức mãi, cuối tuần bỏ cả lịch về Hà Nội để chờ đi chơi với anh. Cuối cùng anh bảo phải quê có việc, còn chẳng nhắc gì đến chuyện đã hẹn đi chơi với tôi nữa. Nhiều lúc anh vô tâm làm tôi chỉ muốn khóc rồi giận anh thật lâu nhưng vì rất nhớ anh nên mỗi lần chỉ giận được chút xíu rồi lại đâu vào đấy.

Hết thời gian công tác tôi quay trở về Hà Nội làm việc, xa nhau nên chúng tôi chỉ có thể liên lạc, nói chuyện qua điện thoại. Có lần khi nói chuyện tôi cũng nói thẳng mình muốn được quan tâm nhiều hơn một chút, mong anh hãy để ý tới suy nghĩ của tôi thêm, vậy mà anh vẫn vô tâm làm tôi cảm thấy không yên tâm về tình yêu anh dành cho mình. Chẳng biết tình cảm này anh có thật lòng và nghiêm túc không nữa.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.