Tâm sự anh quay lại với người cũ khi mới chia tay tôi hai ngày

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  anh quay lại với người cũ khi mới chia tay tôi hai ngày  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su anh quay lai voi nguoi cu khi moi chia tay toi hai ngay

Tôi không biết những chuyện anh và chị làm sau lưng mình hai tháng nay, lại đi níu kéo anh trong vô vọng. Anh tỏ ra yêu chiều tôi hết mực để làm gì trong khi vẫn còn yêu chị?

Tôi và anh yêu nhau gần được nửa năm, lúc đến với tôi, anh đã có một mối tình 3 năm sâu nặng với người con gái khác. Tuy rất yêu thương tôi nhưng tình thương ấy chưa bao giờ là đủ cả, tôi biết trong tim anh vẫn còn hình bóng của người cũ. Họ sinh ra có lẽ là định mệnh của nhau, còn tôi chẳng là gì cả.

Tôi tin mình có thể khiến anh quên được chị vì bản thân yêu anh thật lòng, đến với anh không có bất kỳ toan tính dù điều kiện của anh rất tốt. Tôi luôn nghĩ chỉ cần yêu anh, luôn bên cạnh anh như vậy là đã đủ. Trong khi chúng tôi đang hạnh phúc thì người yêu cũ của anh quay về.

Hồi đó, tôi có một người bạn chơi chung nhóm với cả anh và chị, vài lần cùng đi uống nước chung hội bạn có cả hai người họ. Mấy tháng sau, tôi nghe họ chia tay, lý do gì tôi hoàn toàn không biết, thời gian đó anh kết bạn với tôi trên Facebook. Những cuộc nói chuyện với anh thật thú vị, anh luôn khen tôi dễ thương, nói chuyện rất vui khiến tôi càng mến anh nhiều hơn. Hàng ngày tôi dành nhiều thời gian cho Facebook, luôn đợi nick anh sáng lên, cứ như đứa trẻ trông chờ cây kẹo ngọt.

Tâm sự anh quay lại với người cũ khi mới chia tay tôi hai ngày

Hôm ấy anh online rất trễ, nhắn tin cho tôi bảo chị ấy có người yêu mới trong khi họ vừa chia tay một tháng, anh đã dùng mọi cách để níu kéo nhưng chị vẫn quyết định chia tay. Anh nói rất buồn, đau lòng lắm, thấy anh như vậy tôi còn buồn hơn anh. Thời gian ngắn sau đó, anh ngỏ lời yêu tôi, tôi nghĩ mình cũng yêu anh nên đồng ý. Tôi thực sự rất hạnh phúc với tình yêu ấy, anh cũng thương tôi lắm, yêu chiều tôi hết mực, luôn khen tôi ngoan ngoãn, không cứng đầu và cố chấp như chị.

Sau khi nghe anh nói như vậy, tôi buồn lắm, có cảm giác như mình vẫn là cái bóng của người con gái anh từng yêu. Anh vẫn còn liên lạc với bạn bè và cả em gái của chị, chị cũng thường hỏi thăm anh. Hôm đó, lần đầu tiên chúng tôi cãi nhau, anh xin lỗi và giải thích rằng anh với chị giờ chẳng còn gì cả, chỉ đơn phương chị hỏi thăm anh mà thôi. Vì yêu anh rất nhiều nên tôi tin tất cả những lời anh nói, bắt anh phải hủy kết bạn với chị trên Facebook, xóa số điện thoại và mãi mãi không được liên lạc hay quan hệ với bất cứ ai, bất cứ cái gì liên quan tới chị.

Tôi biết mình ích kỷ nhưng rất sợ mất anh, tôi sợ anh còn yêu chị. Anh thật sự đã làm theo lời tôi nói, tôi rất vui và hạnh phúc khi tình cảm của cả hai đã quay về như lúc trước. Anh lại dịu dàng, mỗi ngày đều đón tôi đi chơi, hàng đêm tôi đều nhận được những tin nhắn đầy yêu thương.

Chuyện gì rồi cũng đến, sau hơn 2 tháng chúng tôi yêu nhau chị cũng chia tay với người bạn trai mới. Chị tìm đến anh tâm sự, anh luôn nhắn tin với chị lén lút sau lưng tôi, đó là những chuỗi ngày trên Facebook chị toàn là những trạng thái đau khổ nhưng đầy yêu thương mà tôi biết đó đều dành cho anh. Tôi còn biết anh mỗi ngày cũng đọc, không bỏ lỡ một trạng thái nào của chị. Chị càng làm như thế anh càng tỏ ra yêu thương tôi công khai trên Facebook nhiều hơn.

Tôi cứ nghĩ anh giờ đây chỉ có tôi vì tôi hơn chị mọi mặt. Lúc còn quen nhau, anh luôn phải chiều chuộng, dỗ dành chị rất nhiều, mỗi khi giận dỗi chị luôn đòi chia tay, thường bỏ về vô cớ khi đi chơi với bạn anh. Ngay cả hôm sinh nhật anh, chúng tôi vẫn còn tay trong tay thật hạnh phúc bên gia đình anh, anh còn hứa sẽ cưới tôi. Mẹ anh rất hiền, cũng quý mến tôi lắm, vậy mà mấy tuần sau anh lại nói tiếng chia tay không thương xót. Tôi như người ngu ngơ không biết những chuyện anh và chị làm sau lưng mình hai tháng nay, lại đi níu kéo anh trong vô vọng. Anh luôn tỏ ra yêu thương, chiều chuộng tôi hết mực, khóc vì tôi, bên cạnh khi tôi ốm đau để làm gì trong khi vẫn còn yêu chị ấy?

Mọi chuyện tôi đều không biết cho đến khi chúng tôi chia tay, hai ngày sau đó tôi lại thấy anh và chị chụp chung tấm hình anh ôm chị, nét mặt anh cười hạnh phúc, tôi thật sự sụp đổ. Giờ tôi căm hận anh vô cùng, dù chị không tốt nhưng anh vẫn yêu nhiều như thế để rồi làm tổn thương tôi.

Tôi nhớ anh từng nói lòng tự trọng của chị rất cao nên những lần họ chia tay hay giận nhau không bao giờ chị mở lời xin lỗi trước, vậy mà giờ đây khi anh hạnh phúc bên tôi chị mới thấy hối tiếc. Có lẽ chị nghĩ sẽ không bao giờ mất được anh và dùng mọi cách níu kéo anh về bên mình. Anh vẫn còn bên cạnh tôi lâu như thế bởi vì chị chưa thốt ra câu nói xin lỗi và muốn quay lại mà thôi. Tôi phải làm gì bây giờ? Tôi như con rối để hai người họ giật dây, xin cho tôi lời khuyên.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.