Tâm sự anh quyết đòi sống chung dù biết tôi bị ung thư

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống anh quyết đòi sống chung dù biết tôi bị ung thư hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su anh quyet doi song chung du biet toi bi ung thu

Gần đây tôi phát hiện bị mắc bệnh ung thư, cuộc sống không còn nhiều thời gian. Nhưng anh luôn đề nghị sống chung và sẽ chết cùng tôi.

Anh là người đàn ông có học, đối với mọi người ai cũng mến và kính trọng. Anh lấy một người vợ không phù hợp, 2 người lấy nhau 6 năm đã có 2 con (con gái đầu lòng là con của sếp cô ấy). Anh kể, trong một lần sinh nhật con trai sếp cô ấy, anh đến dự và đã bị dàn xếp một kịch bản để anh và cô ấy đến với nhau.

Sau đó biết chuyện anh đã đi nghiên cứu sinh thật xa. Hiện cô ấy là kế toán trưởng một công ty nhà nước và vẫn quan hệ với sếp cô ấy. Vợ chồng anh đã sống ly thân. Khi ra đi, anh nhận nuôi đứa con sau (là con chung của hai người) nhưng vợ anh ấy nhận nuôi cả hai và không đồng ý ly hôn để các con có bố.

Tâm sự anh quyết đòi sống chung dù biết tôi bị ung thư

Anh đến với tôi 2 năm qua, yêu tôi chân thành và rất thủy chung. Chúng tôi hợp nhau từ bữa ăn đến cách sống, không thể sống thiếu nhau. Anh đã khắc tên và xăm hình của tôi lên ngực và vai anh ấy để chứng minh anh ấy chỉ có một mình tôi, anh nói sẽ sống và chết bên tôi.

Tôi đã ly hôn chồng 8 năm và có một con. Gần đây tôi phát hiện bị mắc bệnh ung thư, cuộc sống không còn nhiều thời gian. Nhưng anh luôn đề nghị sống chung và sẽ chết cùng tôi. Giờ tôi phải làm gì? Hãy cho tôi một lời khuyên.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.