Tâm sự anh rể gương mẫu bỗng nhiên có vợ bé

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống anh rể gương mẫu bỗng nhiên có vợ bé hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Anh không giàu có nhưng giỏi giang nên cuộc sống cũng đầy đủ, xung quanh coi gia đình anh là một gia đình gương mẫu. Đùng một cái, vài ngày gần đây chị phát hiện anh có nhân tình, cô gái đó chỉ mới 19 tuổi, làm tiếp viên quán bia.

Hai vợ chồng chị gái mình cưới nhau đã lâu, có một bé trai và một bé gái ngoan, xinh xắn. So về ngoại hình chị mình không bằng anh rể, anh đẹp trai, vui tính, ngoại trừ khuyết điểm đó chị là phụ nữ tuyệt vời: nấu ăn ngon, chăm chồng con không ai chê vào đâu. Gia đình chồng thương yêu, anh không cho chị đi làm, chỉ ở nhà lo 2 con, ngần ấy năm họ chưa hề to tiếng cãi vã hay đánh nhau. Anh cũng trên cả tuyệt vời, yêu thương vợ con, cha mẹ, coi anh chị em nhà vợ như ruột thịt.

Tâm sự anh rể gương mẫu bỗng nhiên có vợ bé

Anh không giàu có nhưng giỏi giang nên cuộc sống cũng đầy đủ, xung quanh coi gia đình anh là một gia đình gương mẫu. Đùng một cái, vài ngày gần đây chị phát hiện anh có nhân tình, cô gái đó chỉ mới 19 tuổi, làm tiếp viên quán bia. Anh vào đó nhậu, tình thân càng thân thiết, ngày gặp nhau một nhiều. Giờ anh không cho nhỏ đó đi làm ở quán bia nữa mà lo cho đi học, chuẩn bị sau này xin cho làm ở bệnh viện. Bạn bè anh thấy họ đã tiến xa quá và quá đáng nên không im lặng nữa, nói cho chị mình biết mọi chuyện.

Chị hụt hẫng và đau khổ nhưng vì chưa có bằng chứng cụ thể nên chưa thể làm gì được. Từ lúc biết tin đến giờ chị không ngủ, vẫn cố gắng tỏ vẻ bình thường với anh. Vốn dĩ chị quá hiền lành và yêu chồng con hơn cả bản thân, chồng trước giờ nhỏ nhẹ và gương mẫu quá, chưa tỏ vẻ gì để chị nghi ngờ, nên giờ chị không biết phải làm gì nữa. Khi anh nói ở nhà với vợ con, nhỏ đó mỗi đêm vẫn lượn lờ trước nhà chị để mong gặp anh. Vì công việc anh là người hay đi sớm về khuya, quá đáng lắm chị mới nhẹ nhàng vài câu, anh nói sẽ hạn chế lại rồi thôi.

Chị gọi hỏi mình, giờ phải làm sao đây? Cố gắng bình thường với anh nữa sao? Chị đang rất ức chế. Chị bảo không đủ tự tin gặp nhỏ đó, vì theo lời bạn chị thì nhỏ đó rất chanh chua và ngang ngược. Nói thẳng với chồng thì không có bằng chứng, anh sẽ chối tội, theo dõi anh thì không thể vì không ai trông con nhỏ, thuê người thì kinh tế không cho phép, dưới quê cũng không có dịch vụ đó và vì sợ người ta chê cười.

Mọi người hãy cho chị mình xin ý kiến. Nghĩ mới thấy sao cuộc sống hôn nhân mong manh, xã hội nhiều cám dỗ quá. Nếu gia đình không hạnh phúc thì có nhiều tiền cũng không còn ý nghĩa nữa, con cái sẽ dễ hư hỏng. Mình lo sợ quá.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.