Tâm sự anh sẵn sàng để em tìm chồng mới

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống anh sẵn sàng để em tìm chồng mới hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Anh muốn em tự đi tìm cho mình người mà em vừa ý. Anh không ân hận khi để em ra đi đâu. Nếu giờ em không đủ cam đảm để đi tìm người như vậy thì hãy xin lỗi anh và thay đổi.

Em à, chúng mình cưới nhau được 8 năm rồi nhỉ? Anh vẫn nhớ những ngày mới cưới. Ngày đó còn khó khăn quá, nhưng vợ chồng đã đồng cam cộng khổ, cùng nhau vượt qua tất cả để có được ngày hôm nay. Một công việc ổn định của cả người, hai đứa con một gái xinh xắn ngoan ngoãn, một trai bụ bẫm kháu khỉnh, một ngôi nhà xây vừa đủ để gia đình mình sinh hoạt, một thu nhập ổn định vừa đủ để trang trải cuộc sống gia đình. Với anh thế là đủ và hạnh phúc lắm rồi.

Nhưng em à, mọi việc đâu chỉ đơn giản như thế. Thời gian gần đây anh thấy dường như bằng đó hạnh phúc chưa đủ với em. Nhiều lúc những lời nói của em làm anh buồn. Em bảo “buồn và thất vọng về anh lắm rồi” phải không? Tin nhắn anh vẫn còn lưu đây này. Chính vì những điều đó làm anh nghĩ rằng tất cả chưa đủ với em. Nếu đúng như vậy anh sẵn sàng để em đi tìm cho mình một người mà em cảm thấy hạnh phúc, cảm thấy không buồn, cảm thấy không thất vọng. Anh không hối hận đâu, em cứ tự do đi tìm đi.

Tâm sự anh sẵn sàng để em tìm chồng mới

Trong cuộc sống không ai hoàn hảo được đâu. Đôi khi phải biết thông cảm, chia sẻ. Anh tự thấy mình là người đàn ông, người bố, người chồng không đến nỗi nào. Anh không hút thuốc, không cờ bạc, không gái gú, không rượu chè be bét, đôi khi vì công việc phải đi tiếp khách thì có uống, việc đó ai tránh được hả em. Anh chăm chỉ đi làm, có tranh thủ làm thêm chính đáng để kiếm tiền nâng cao thu nhập và để tích lũy cho các con. Lương tháng anh mang về gia đình để tiêu pha tiết kiệm, đúng mục đính, không lãng phí.

Anh sống và đối xử với mọi người hòa nhã, văn minh, được mọi người quý mến. Anh biết chia sẻ với em trong công việc gia đình như nấu cơm, quét nhà, bế con, giặt quần áo… Anh kể ra đây không phải là kể công mà để em xem lại, biết đâu em đã không nhìn thấy các việc anh làm và chia sẻ cùng em? Với em, em còn muốn anh phải như thế nào nữa mới vừa ý? Hay phải làm sếp, phải kiếm được nhiều tiền hơn nữa hả em?

Trong cuộc sống vợ chồng, gia đình, phải biết cách, một vừa hai phải thôi, đừng quá đáng và chua ngoa quá. Người ta nói đàn ông cũng thích nhẹ nhàng tình cảm đấy em, có giữ được người đàn ông của mình không là do chính bản thân mình đấy. Tuy nhiên anh cũng phải thừa nhận rằng vì áp lực công việc cơ quan, việc gia định, áp lực cuộc sống làm em không thể dịu dàng, nhẹ nhàng được.

Anh cũng biết em là người vợ đảm đang, biết chăm lo mọi việc cho gia đình hai bên, cho con cái của chúng mình. Em cũng được bạn bè, hàng xóm láng giềng quý mến, mọi người trong gia đình hai bên yêu thương. Anh không phủ nhận điều đó. Như vậy với anh là hạnh phúc lắm rồi. Nhưng cuộc sống đâu có đơn giản như thế phải không em? Anh vẫn buồn, buồn vì thời gian gần đây anh thấy em thay đổi, em không vừa ý với anh rất nhiều việc.

Anh thấy rằng con người ta chỉ nhìn thấy những thứ mà mình không có, còn những thứ hiện hữu thì lại chẳng nhìn thấy bao giờ. Nhưng người ngoài thì lại nhìn thấy những thứ mình có và không nhìn thấy những thứ mà mình không có. Bản thân anh thấy chúng mình có với nhau rất nhiều thứ quý giá mà không tiền bạc hay tình cảm nào đổi hoặc mua được. Vậy mà em còn chê trách gì anh nữa?

Một lần nữa anh lại muốn em tự đi tìm cho mình người mà em vừa ý. Em cứ đi đi, anh không ân hận khi để em ra đi đâu. Em đi tìm và rồi không tìm được người như thế em hãy quay về bên anh và con, anh và con sẽ mãi mãi đợi em. Khi em quay về anh không bắt em phải xin lỗi anh đâu. Nhưng nếu bây giờ em không đủ cam đảm để đi tìm người như vậy thì hãy xin lỗi anh và thay đổi.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.