Tâm sự anh sẵn sàng ly dị vợ để cưới tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  anh sẵn sàng ly dị vợ để cưới tôi  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su anh san sang ly di vo de cuoi toi

Anh từng bị người vợ thứ nhất bỏ khi anh ngoại tình. Rồi anh gặp, yêu và cưới người vợ thứ hai, giờ anh vì tôi mà ruồng rẫy, quyết tâm bỏ vợ con. Như vậy anh liệu có chung thủy mà không bỏ tôi sau này?

Tôi là cô gái tỉnh lẻ, 24 tuổi, xinh xắn, học hết cấp 3, đang làm lễ tân tại khách sạn tư nhân. Bạn trai 40 tuổi, thành đạt, có sự nghiệp vững vàng, làm tổng giám đốc một công ty lớn, bản lĩnh, thông minh, từng trải, rất hiểu biết, tâm lý, ga lăng, chiều chuộng tôi vô cùng, tôi muốn gì anh cũng chiều và chịu chi, rất hào phóng. Tôi yêu anh, anh cũng rất yêu tôi, vì quá yêu nên anh đang làm thủ tục ly hôn với vợ để cưới tôi.

Tâm sự anh sẵn sàng ly dị vợ để cưới tôi

Tôi đang lăn tăn vì anh từng bị người vợ thứ nhất bỏ khi anh ngoại tình. Rồi anh gặp, yêu và cưới người vợ thứ hai, giờ anh vì tôi mà ruồng rẫy, quyết tâm bỏ vợ con. Như vậy chứng tỏ anh rất yêu tôi nhưng liệu có chung thủy mà không bỏ tôi sau này? Các bạn trai trẻ hơn anh thì công danh, sự nghiệp chưa có gì, tính tình nông nổi, không tâm lý, làm nhân viên quèn, lương ba cọc ba đồng, tiền làm ra không đủ xài. Nếu lấy anh tôi sẽ có chỗ dựa vững chắc, muốn gì được nấy, không phải vất vả về vật chất, được ăn ngon, mặc đẹp, tiêu xài không phải lo nghĩ, gia đình tôi (là nông dân) cũng được nhờ.

Anh có hai đứa con riêng, các cháu đang sống với vợ cũ. Tôi cũng lo sự chênh lệch tuổi tác, trình độ học vấn, lối sống, suy nghĩ sẽ là một khoảng cách giữa anh và tôi sau này. Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.