Tâm sự anh sẽ không cầu xin em tha thứ nữa

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống anh sẽ không cầu xin em tha thứ nữa  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su anh se khong cau xin em tha thu nua

Trong đời ai mà không sai, không ít lần vấp ngã, giờ đây anh sẽ không cầu mong em tha thứ nữa, cái anh cần nhất là sự cảm thông của con cũng như mong con sau này ít oán hận anh, mong em sớm quên anh.

Có lẽ mỗi người ai cũng có số phận mà trời đã dành riêng cho họ, cả anh và em cũng không ngoại lệ. Mình là vợ chồng chung sống đầu ấp tay gối hơn mười năm, đến nay mình đã ly hôn êm đềm theo pháp luật, tuy nhiên tình yêu em vẫn còn đó và nhất là thời gian qua anh đã cố níu kéo van xin, cầu mong em tha thứ. Anh quá tuyệt vọng bởi mỗi lần thốt lên lời van xin ấy anh đều nhận lấy cái bĩu môi mỉa mai của em, điều đó như ngàn cung tên bắn vào tim anh, đau lắm em à.

Anh biết mình còn yêu em và thật lòng muốn hàn gắn để con được như những đứa trẻ bình thường khác, có đủ cha mẹ yêu thương và sau này không oán trách số phận nó. Trong đời ai mà không sai, không ít lần vấp ngã, giờ đây anh sẽ không cầu mong em tha thứ nữa, cái anh cần nhất là sự cảm thông của con cũng như mong con sau này ít oán hận anh, mong em sớm quên anh mà tìm sự bình an và hạnh phúc mới.

Tâm sự anh sẽ không cầu xin em tha thứ nữa

Hiện tại anh chông chênh, hụt hẫng, đêm về một mình đối diện với căn phòng trọ lạnh lẽo, thiếu vắng mọi thứ, cũng như em phải đối diện với căn nhà ngày xưa đầy ắp giọng nói tiếng cười của anh. Chia tay ai mà không đau khổ, tình đã vỡ, duyên không trọn, tốt nhất mỗi người tìm cho mình cuộc sống mới.

Có lẽ ngày mai anh sẽ buông quá khứ đau buồn này để bắt đầu cuộc sống mới không có em và con bên cạnh. Rồi đây anh sẽ chấp nhận tình cảm ấy, anh biết đây là sự chọn lựa cuối cùng của cuộc đời mình. Điều anh buồn nhất bây giờ là không mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho em và con, anh sẽ cố gắng không vấp ngã để mang lại hạnh phúc thật sự với người đã thật lòng chia sẻ với mình. Tạm biệt em, cầu chúc em mãi an lành và hạnh phúc.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.