Tâm sự anh sẽ làm mọi việc để mong em tha thứ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  anh sẽ làm mọi việc để mong em tha thứ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su anh se lam moi viec de mong em tha thu

Anh có xin lỗi nghìn lần cũng không thể giảm nhẹ tội của mình nhưng mong em tha thứ, mở lòng để anh được sống cùng em, cùng con theo đúng nghĩa một gia đình.

Anh và em quen nhau không giống như những người khác. Từ lúc quen nhau, anh quyết định bỏ việc ở TP HCM để về Đà Nẵng làm việc, mong được gần bên em. Đến nay được sáu năm chúng mình cùng vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống. Thời gian đầu anh về Đà Nẵng, em là người luôn ở bên giúp đỡ anh mọi thứ. Cuối cùng chúng ta kết hôn với nhau, tuy anh không có điều kiện kinh tế nhưng em và gia đình em luôn vui vẻ, ủng hộ và động viên anh rất nhiều. Bên cạnh đó có nhiều người tốt luôn theo đuổi nhưng em kiên định khước từ để được sống cùng anh.

Tâm sự anh sẽ làm mọi việc để mong em tha thứ

Lần lượt cu Cún và bé Điệu ra đời, anh luôn nghĩ mình rất may mắn và hạnh phúc khi lấy được em. Vậy mà trong một lần anh say nắng khoảng ba tháng đã bị em phát hiện. Em muốn ly hôn nhưng sau đó chấp nhận không ly hôn, vẫn sống như bình thường để con lớn lên có đầy đủ bố mẹ. Sau lần đó đến nay cũng gần ba năm, dĩ nhiên anh đã chấm dứt và luôn làm tròn trách nhiệm của người cha, luôn phấn đấu để được em tha thứ.

Anh biết trong khoảng thời gian này em rất đau khổ vì đã tin anh, đến với anh bất chấp mọi khó khăn để rồi anh là người phản bội. Chính anh là người đã đánh cắp niềm tin nơi em. Cho dù anh có xin lỗi nghìn lần cũng không thể giảm nhẹ tội lỗi của mình nhưng mong em tha thứ, mở lòng để anh được sống cùng em, cùng con theo đúng nghĩa một gia đình.

Để lấy lại niềm tin của em, anh luôn cố gắng giúp em giảm bớt nỗi đau. Anh không nói ra nhưng chắc em hiểu cho sự cố gắng của anh trong thời gian qua. Chỉ mong em tha thứ để anh có cơ hội làm lại từ đầu. Vậy mà trái tim em luôn lạnh nhạt, em chẳng la mắng, giận dữ, chỉ tìm cách khơi dậy chuyện xưa để anh nếm được nỗi đau. Anh đã cố gắng rất nhiều nhưng thấy vẫn chưa đủ để em tha thứ.

Nếu em đọc được những dòng tâm sự này, chỉ cần nở nụ cười và nhắn tin để anh biết suy nghĩ của em, anh sẽ làm mọi thứ để được em tha thứ.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.