Tâm sự anh tán tỉnh cô khác khi chúng tôi yêu xa

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  anh tán tỉnh cô khác khi chúng tôi yêu xa hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su anh tan tinh co khac khi chung toi yeu xa

Bị tôi phát hiện anh chát với người con gái khác rất tình cảm, anh nhận lỗi và muốn tôi bỏ qua, mọi việc tùy tôi xử lý. Tôi bảo anh phải nói rõ ràng về chuyện đã có bạn gái là tôi thì anh lại lảng tránh không trả lời.

Tôi là cô sinh viên đại học năm thứ tư, đang ở Cần Thơ, anh đang đi làm ở TP HCM. Yêu xa nhiều khó khăn nhưng chúng tôi đã vượt qua hơn năm nay một cách bình yên. Mọi chuyện tưởng như tốt đẹp thì một lần tình cờ, tôi bắt gặp đoạn chat của anh và một cô gái, nội dung rất thân mật, tình cảm, yêu thương, ôm ấp, hôn hít và cả những chuyện tế nhị vượt quá giới hạn của những người bạn. Tôi hụt hẫng lắm nhưng vẫn bình tĩnh giả làm một người bạn của anh rồi hỏi thăm cô ấy. Cô ấy tự nhận là bạn gái anh và đang là sinh viên năm thứ nhất. Tôi hụt hẫng lắm, khi gọi hỏi mẹ anh thì bác nói không biết gì về cô gái đó (tôi và mẹ anh khá thân và thường xuyên liên lạc).

Tâm sự anh tán tỉnh cô khác khi chúng tôi yêu xa

Tôi thật sự sốc vì thời gian qua tin tưởng anh bởi anh sống gần gia đình, chuyện gì anh cũng tâm sự với mẹ và gia đình anh cũng biết đến tôi. Khi tôi hỏi, anh bảo là do tôi đối xử khó chịu, không có sự tôn trọng nên anh không thích nói chuyện mà đi kết bạn trên mạng để tâm sự, trò chuyện. Anh cũng hẹn hò đi chơi với người đó và cô ấy bám theo anh tới giờ. Anh bảo thật ra không thương yêu gì cô ấy, giờ anh cũng dọn đi chỗ khác sống rồi.

Theo những tin nhắn tôi vừa đọc được thì họ vẫn liên lạc cách đây một ngày, liên lạc còn nhiều hơn tôi và anh, trong giờ làm việc tôi không muốn làm phiền anh nhưng anh vẫn có thể nói chuyện với cô ấy. Anh nhận lỗi và muốn tôi bỏ qua, mọi việc tùy tôi xử lý. Tôi bảo anh phải nói rõ ràng về chuyện đã có bạn gái là tôi thì anh lại lảng tránh không trả lời. Anh nói tôi không tôn trọng quyền riêng tư của anh. Nếu không có dịp tình cờ này thì tôi còn bị anh che mắt tới bao giờ? Tôi phải giải quyết như thế nào đây. Vì thương anh quá và dễ mềm lòng nên tôi đang là người thua cuộc khi có ý định bỏ qua mọi chuyện. Nếu bỏ qua liệu anh có tiếp tục qua lại với cô gái ấy hay không?

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.