Tâm sự anh thú nhận với tôi là anh có vợ trước ngày đưa tôi về ra mắt

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống   anh thú nhận với tôi là anh có vợ trước ngày đưa tôi về ra mắt  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su anh thu nhan voi toi la anh co vo truoc ngay dua toi ve ra mat

Anh và cô ấy tổ chức đám cưới trong sự chúc phúc của hai bên gia đình. Vậy nhưng, cuộc hôn nhân đó chỉ kéo dài được hai năm, theo lời anh là do những bất đồng trong cuộc sống không thể hài hòa.

Tôi 27 tuổi, công việc ổn định, được nhiều người nhận xét là nhanh nhẹn, khéo léo. Tôi tự nhận mình rất mạnh mẽ, nhiều khi cứng đầu, sống khá lý trí, trải qua hai mối tình nhưng đều dang dở. Tôi tin vào mối nhân duyên ở đời, vậy nên sau hai cuộc chia tay không khóc lóc sướt mướt hay quỵ lụy như nhiều bạn bè, đơn giản nghĩ rằng có duyên nhưng không nợ.

Tôi gặp anh là người yêu hiện tại (hơn tôi hai tuổi) từ hồi giữa tháng tám vừa rồi. Lúc đầu, cả hai đều ấn tượng về nhau bởi cách nói chuyện. Sau đó tụi tôi thường liên lạc qua điện thoại, Facebook rồi những buổi hẹn hò cà phê. Dần dần cảm mến, chia sẻ cùng nhau nhiều chuyện, từ cuộc sống, công việc, gia đình, bạn bè… Anh là người biết quan tâm tới tôi, tạo cho tôi sự tin tưởng. Rồi chúng tôi yêu nhau.

Tôi đã gặp một số người họ hàng nhà anh, theo lời anh họ đều có ấn tượng tốt về tôi. Hai đứa tôi sống và làm việc ở Hà Nội, dự tính cuối tuần này sẽ về nhà anh ra mắt gia đình, sau đó về nhà tôi. Cách đây hai ngày, anh chat với tôi và nói sự thật mà anh bảo đã rất đau khổ khi phải kìm nén. Anh sợ nói ra sẽ mất tôi nhưng vì giờ sắp về nhà ra mắt, anh không muốn tôi phải nghe chuyện này qua người thứ ba.

Tâm sự anh thú nhận với tôi là anh có vợ trước ngày đưa tôi về ra mắt

Anh từng có bảy năm sống trong miền Nam. Năm 2008, anh gặp và mến một cô gái người Cần Thơ trong chuyến công tác. Trở về Vũng Tàu, anh và cô ấy vẫn liên lạc qua điện thoại rồi yêu nhau. Cuối năm đó, cha mẹ cô ly hôn, cô theo mẹ ra Vũng Tàu sinh sống. Anh và cô tổ chức đám cưới trong sự chúc phúc của hai bên gia đình. Vậy nhưng, cuộc hôn nhân đó chỉ kéo dài được hai năm, theo lời anh là do những bất đồng trong cuộc sống không thể hài hòa.

Cô là người thích mua sắm chưng diện, Tết về nhà anh ở miền Bắc nhưng không biết làm gì (anh là con trưởng, cháu đích tôn), cô cũng không có khả năng làm mẹ. Anh bảo hồi cưới cô, anh ngộ nhận, tưởng đó là tình yêu (chủ yếu liên lạc qua điện thoại), lại được sự thúc giục của hai bên gia đình và mẹ cô cũng hứa hẹn với anh nhiều điều. Lúc đầu, do trục trặc giấy tờ nên hai người tổ chức cưới mà không làm được giấy đăng ký kết hôn. Về sau cô giục thì anh lần lữa vì đã nhận ra những bất hòa.

Năm 2010, họ chia tay trong thỏa thuận khi anh vẫn là “trai chưa vợ” còn cô là “gái chưa chồng”. Cuối năm 2013, anh ra Bắc và họ chính thức cắt liên lạc. Thú thực, khi nghe anh bảo “anh đã cưới cô ấy làm vợ”, tôi cảm giác như trái đất này đang đổ sập. Vậy nhưng tôi vẫn không thể khóc được, tỉnh táo đọc tiếp những lời anh thú nhận. Lúc đó, tôi chẳng nghĩ được gì ngoài việc tại sao anh lại đối xử với mình như thế? Tại sao đến lúc gần về nhà anh, anh mới nói ra?

Tôi biết cuộc đời này chẳng có gì không thể xảy ra, vậy nhưng vẫn không thể tin có một ngày mình lại rơi vào tình cảnh như thế. Tôi không biết có nên tin tưởng ở anh, một người từng đổ vỡ vì những bất hòa trong cuộc sống hôn nhân? Liệu nếu tiếp tục yêu và cưới anh, một lúc nào đó vợ chồng bất hòa, anh có đem so sánh tôi với vợ cũ? Liệu anh đổ vỡ một lần rồi sẽ có lần thứ hai như lời của những người anh, người chị từng chia sẻ với tôi từ trước?

Tôi có nên giấu bố mẹ chuyện anh từng có vợ? Có nên tạm hoãn chuyến về ra mắt gia đình anh vào cuối tuần theo kế hoạch hay vẫn tiếp tục để tìm hiểu thêm về anh rồi quyết định? Xin cho tôi những chia sẻ từ các anh chị và các bạn. Chân thành cảm ơn.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.