Tâm sự anh tôi cũng bị vợ bạo hành

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống anh tôi cũng bị vợ bạo hành hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Kể từ khi có con trai với anh, chị càng lên mặt với chồng. Chị tự cho mình quyền quát mắng anh vô lý, còn hễ anh làm gì, nói gì không vừa ý là chị giận dỗi mắng anh không tiếc lời và mang đứa con trai ra dọa anh.

Anh họ tôi là con một, từ bé đã rất ngoan ngoãn tự lập. Anh học giỏi, ra trường lập công ty riêng. Tuy rằng trong thương trường anh không phải quá sắc sảo, nhưng anh là người chăm chỉ chịu khó tìm tòi, mặt khác nhân viên và bạn hàng đều tin tưởng anh vì anh sống có uy tín nên công ty của anh cứ đều đều ăn nên làm ra.

Tâm sự anh tôi cũng bị vợ bạo hành

Trải qua một vài mối tình, bỗng một ngày anh đưa bạn gái về ra mắt hai bác tôi và nói rằng sẽ cưới chị ấy. Chị ấy đã li dị chồng, có hai con riêng, làm nhân viên phục vụ quầy rượu ở nhà hàng mà anh và bạn bè hay đến ăn. Hình thức trung bình nhưng trông rất sắc sảo và khéo ăn nói. Anh kể lúc đầu chỉ nói chuyện xã giao rồi dần dần chị ấy hay tâm sự chuyện gia đình bất hạnh, chồng ngoại tình ruỗng rẫy vợ con, mình chị phải bươn chải vất vả nuôi hai con rất khổ sở. Thương cảm cho chị, lúc đầu anh hay bo cho chị nhiều hơn mỗi lần uống rượu cùng bạn, rồi số tiền cho chị càng nhiều hơn và cuối cùng là anh nhất quyết đòi cưới chị mặc bố mẹ phản đối.

Sau khi cưới xong chị nghỉ làm, ở nhà nuôi con và nội trợ, anh chi trả toàn bộ chi phí cuộc sống. Anh tôi vốn tính thương người và làm ra tiền nên cuộc sống anh chị rất thoải mái. Hai bé đi học trường tốt, anh chị có thời gian lại đi du lịch. Rồi một ngày chồng cũ của chị đến gặp anh và nói là chị và anh ta thỉnh thoảng vẫn đi lại với nhau và hiện nay chị đang có bầu hai tháng và đó là con anh ta. Anh tôi bị sốc, vì từ trước tới nay mỗi khi nhắc đến chồng cũ chị luôn tỏ ra căm ghét. Anh nói rằng anh không hoàn toàn tin lời anh chồng cũ, nhưng bố mẹ anh biết chuyện và khẳng định sau khi đứa bé sinh ra sẽ mang đi xét nghiệm AND, chị biết hai bác tôi kiên quyết nên đành phải thú nhận rằng đó là kết quả của lần vụng trộm của họ. Sự việc này khiến anh tôi giận và định li dị, nhưng chị quỳ xuống khóc lóc van xin anh tha thứ, nếu không chị sẽ tự tử chết cả mẹ lẫn con, cuối cùng anh cũng mềm lòng.

Khi chị sinh, chị bảo anh vào phòng sinh chứng kiến, vì chị nói muốn đứa bé coi anh như cha ruột vì sự tốt bụng và độ lượng của anh, còn người cha kia coi như đã chết rồi. Phải nói rằng chị rất khéo lấy lòng anh để xoa dịu. Cứ như thế, anh nuôi ba đứa con riêng của vợ mà quý chúng như con ruột. Nhưng sau mấy năm sống chung, anh nhận thấy anh chị có quá nhiều điểm khác biệt. Chị ở nhà lo nội trợ, nhưng luôn muốn kiểm soát anh cả về tinh thần và tiền bạc. Anh làm kinh doanh mà luôn phải đi về đúng giờ như công chức, nếu có hẹn ăn cơm với khách hàng về muộn là chị căn vặn nói năng rất khó nghe. Hai vợ chồng đi ra ngoài nếu tình cờ gặp nhân viên nữ hoặc khách hàng nữ của anh, anh vì phép lịch sự mà đứng lại chào hỏi xã giao là thế nào về nhà cũng có chuyện. Anh cho chị chi tiêu rất thoải mái, nhưng những khi công việc làm ăn không thuận buồm xuôi gió mà chị bảo anh đưa cho khoản này khoản kia mà anh chậm vài ngày là chị nổi giận xỉa xói (xin nói rõ đây là những khoản mua sắm của cá nhân chị chứ sinh hoạt hàng ngày không bao giờ thiếu thốn một thứ gì).

Khi ba đứa con đã lớn, anh thấy chị quá ghen tuông và khó chịu nên bảo chị hãy đến công ty giúp việc cho anh,chỉ cần đến một tuần hai ba buổi để chị hiểu rõ thêm công việc kinh doanh để thông cảm và hiểu chồng hơn, song chị viện cớ bận chăm con, thực ra cả ba bé đã lớn đi học có người đưa đón, về nhà có người giúp việc cho ăn uống, còn chị rảnh cả tuần đi tập thể dục thẩm mỹ, mua sắm và gặp bạn bè cà phê.

Cũng vì như vậy nên anh có phần chán nản, đề nghị hai vợ chồng nên chăm sóc ba đứa con, còn muốn sinh con chung thì sau này sẽ tính. Nhưng công việc của anh ngày càng mở rộng, lợi nhuận mỗi lúc một nhiều. Một ngày chị nói với anh là chị có thai, vì dạo này “quên” không uống thuốc tránh thai. Bản thân anh và những người xung quanh đều biết chị làm điều đó là có mục đích để tăng ràng buộc với anh. Lần thứ hai, anh làm cha bất đắc dĩ. Nhưng anh vốn tính rất tốt nên mọi chuyện rồi cũng xí xóa.

Ông bà nội có cháu trai ruột rất vui nên quan hệ giữa chị và bên chồng được cải thiện. Kể từ khi có con trai với anh, chị càng lên mặt với chồng. Chị tự cho mình quyền quát mắng anh vô lý, còn hễ anh làm gì, nói gì không vừa ý là chị giận dỗi mắng anh không tiếc lời và mang đứa con trai ra dọa anh. Anh rất mệt mỏi nhưng không muốn đôi co nên thường tránh không cãi vã.

Người ta nói tức nước vỡ bờ. Công việc kinh doanh không phải lúc nào cũng thuận lợi, về nhà vợ chỉ có căn vặn chì chiết. Anh tôi có bồ. Khi biết chuyện này mọi người xung quanh không bất ngờ lắm có lẽ vì hiểu được cuộc sống vợ chồng của anh. Bồ của anh còn trẻ, tốt nghiệp đại học ra trường làm bên công ty đối tác của anh. Vợ anh khi biết chuyện tất nhiên là làm ầm ĩ lên, chửi rủa anh, chửi rủa cô gái kia, miệt thị cô kia là gái nhà nghèo tỉnh lẻ nên thấy anh có vợ con rồi vẫn bám theo để đào mỏ. Chị ấy giấu chìa khóa xe hơi của anh, tuyên bố “Kể từ bây giờ anh không có quyền tự do đi lại, tôi sẽ đưa anh đi làm rồi chiều sẽ đến đón anh về để anh không gặp được con đĩ kia”. Chị còn thuê người lùng sục cô gái kia để đánh ghen, nhưng cô ấy đã xin nghỉ việc ở công ty cũ và chuyển nhà trọ.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.