Tâm sự anh trách mình vô dụng đã để mất em

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  anh trách mình vô dụng đã để mất em hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự anh trách mình vô dụng đã để mất em

Em đã dùng lý trí để gạt anh ra khỏi cuộc đời. Em sống có trách nhiệm nên anh không thể trách vì điều đó, không thể ích kỷ vì mình mà đấu tranh giành giật làm em khó xử, xao nhãng những dự định trước mắt.

Em à! Bây giờ đã hơn 3h sáng rồi đấy, vậy mà anh vẫn không thể nào chợp mắt được, hễ cứ nhắm mắt là hình ảnh của em lại xuất hiện. Lúc này đây con tim anh đang tan nát từng mảnh vỡ vụn, tất cả những gì chúng ta cùng nhau gắn bó trong thời gian qua anh đều khắc ghi trong lòng, cứ nghĩ tới là anh lại muốn khóc, không nghĩ mình yếu đuối đâu nhưng vì tình yêu mà anh đã khóc. Anh khóc như một đứa trẻ trước mặt em, ngày đầu tiên em nghỉ làm anh cũng trốn vào nhà vệ sinh để khóc.

Anh không thể kiềm cảm xúc của mình khi nghĩ về em, nghĩ về những kỷ niệm của chúng ta, tất cả những gì anh chạm tới đều có hình bóng em. Bức tường vô tri vô giác vậy mà anh cũng thấy hình bóng em trong đó. Thời gian chúng ta gặp nhau ngắn thôi nhưng kỷ niệm nhiều vô kể, anh sẽ sống với những kỷ niệm đó suốt cuộc đời mình khi không có em bên cạnh. Em là người con gái tuyệt vời nhất trên thế gian này, không có ai hiểu anh như em, có thể chọc cho anh cười, có thể cùng anh đi đến khắp những ngõ ngách mà anh muốn đến và tạo cho anh động lực lớn để có thể bỏ thuốc lá, vậy mà đã làm được những điều đó.

Tâm sự anh trách mình vô dụng đã để mất em

Em xuất hiện như một thiên thần để rồi lại ra đi mang theo cả trái tim anh, giờ đây sẽ chỉ có mình anh bước đi trên cuộc đời không có em bên cạnh. Không còn ai ngồi sau xe và ôm anh thật chặt, nhắc nhở mỗi khi ra đường phải mặc áo khoác mang khẩu trang.

Anh luôn muốn che chở, làm tất cả mọi thứ cho em, vậy mà chưa kịp làm được gì  em đã vuột mất khỏi vòng tay anh. Anh thấy mình vô dụng lắm khi chưa đủ khả năng giữ em bên cạnh, người ta có thể cho em những thứ công nghệ đắt tiền, lo cho em đi nước ngoài để kiếm tiền về lo cho mẹ và các em. Anh biết mình là kẻ đến sau nhưng em từng nói nếu yêu bằng con tim em sẽ chọn anh, điều đó làm anh vô cùng hạnh phúc.

Thế nhưng em đã dùng lý trí để gạt anh ra khỏi cuộc đời, em sống có trách nhiệm nên anh không thể trách em vì điều đó, không thể ích kỷ vì mình mà đấu tranh giành giật làm em khó xử, xao nhãng những dự định trước mắt. Anh chỉ trách mình vô dụng để giờ đây chỉ có thể ngồi đây viết lên những dòng này. Dẫu sao anh cũng cảm ơn em rất nhiều vì thời gian qua đã bên cạnh, cho anh biết thế nào là tình yêu thật sự.

Yêu em anh thấy mình mạnh mẽ hơn, bản lĩnh hơn, biết suy nghĩ về tương lai, biết điều hòa cảm xúc, bớt nóng giận hơn, em đã làm anh hoàn thiện hơn rất nhiều. Dù sau này không có anh bên cạnh cũng phải sống tốt em nhé. Bất cứ khi nào em buồn hay có chuyện gì hãy gọi cho anh.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.