Tâm sự anh trai ngáo đá, thường xuyên lăng mạ người thân

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống anh trai ngáo đá, thường xuyên lăng mạ người thân hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su anh trai ngao da, thuong xuyen lang ma nguoi than

Anh đang chơi đá, nhiều lần bị ảo. Anh thường xuyên chửi bới, lăng mạ họ hàng, cha mẹ, không xem ai ra gì. Hễ ai trái ý sẽ bị chửi dù người đó là dì, cậu hay mẹ.

Tôi có một người anh trai có tiền sử đi tù vì buôn bán ma túy. Hiện tại anh ở nhà mở quán cà phê nhưng thường xuyên tụ tập nhậu nhẹt, bật nhạc ầm ĩ sáng đêm làm ảnh hưởng những người xung quanh nhưng không ai dám tố cáo. Trong nhà, anh thường xuyên chửi bới, lăng mạ anh em, dì cậu, cha mẹ, không xem ai ra gì. Hễ ai trái ý sẽ bị chửi dù cho người đó là dì cậu hay mẹ.

Tâm sự anh trai ngáo đá, thường xuyên lăng mạ người thân

Hiện tại, anh đang chơi đá, nhiều lần bị ảo, luôn nói có người theo dõi mình, nói xấu mình. Dạo gần đây, anh thậm chí còn chạy sang nhà những người xung quanh, luôn miệng nói trong nhà mình có nhiều công an đến bắt. Không chỉ chửi bới, đe dọa cả nhà suốt đêm mà anh còn thường xuyên trong trình trạng thần kinh không ổn định. Tình trạng càng ngày càng tệ hơn khiến mọi người trong nhà đều lo sợ, bất an. Một phần vì nhà bán gas, sợ rằng trong cơn ngáo đá, anh sẽ đốt nhà.

Gia đình báo công an nhiều lần đều không thấy có phản ứng. Mẹ tôi đã hỏi chủ tịch phường về việc bắt đi cai nghiện, được biết theo chính sách mới nếu gia đình muốn cho đi cai nghiện phải đóng tiền, còn không chỉ đợi công an bắt quả tang người này đang mua bán, tàng trữ mới bắt đi được. Tiền đi cai nghiện một tháng lên tới 15 triệu đồng, chi phí quá lớn mà chưa chắc sau khi về anh đã bỏ được.

Mong bạn đọc có thể tư vấn giùm gia đình tôi làm cách nào đối phó với tình trạng này. Mong nhận được sự chia sẻ. Chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.