Tâm sự anh trốn trách nhiệm sau khi no xôi chán chè

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống anh trốn trách nhiệm sau khi no xôi chán chè hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su anh tron trach nhiem sau khi no xoi chan che

Tôi có thai ngoài tử cung, mất đi đứa con và phải cắt một bên buồng trứng. Anh không chịu trách nhiệm, chạy trốn hậu quả, không dám đối diện với nó, rồi lại bắt đầu cuộc đuổi ong bắt bướm của mình.

Anh là người có lẽ ai nhìn vào cũng không bao giờ nghĩ sẽ đểu, vô trách nhiệm và lăng nhăng như vậy. Tôi quen anh qua một người chị của anh, người cùng quê thường cảm thấy gần gũi và ấm áp. Chị mến tôi vì tính tình hiền lành, chịu khó nên giới thiệu cho anh và mong hai đứa đến với nhau.

Tính anh hiền lành, cách cư xử của anh rất gần gũi và hòa đồng, luôn quan tâm đến người khác, tôi không biết đó có phải là cách anh tán tỉnh và gây thiện cảm với những cô gái hay không, anh nhắn tin lời nói ngọt ngào. Những cuộc đi chơi cùng nhau với bạn bè anh luôn quan tâm lo lắng cho tôi.

Tâm sự anh trốn trách nhiệm sau khi no xôi chán chè

Tôi không biết yêu anh từ khi nào, chắc vì anh nhận ra tình cảm của tôi nên đã lợi dụng, đối với anh tôi chỉ là cuộc dạo chơi qua đường, anh chưa hề muốn dừng lại ở đó. Khi ở bên, đi chơi cùng nhau, anh dần hiện rõ bản chất lăng nhăng. Bên tôi anh luôn nhắn tin với những người con gái khác, ôm hôn các cô gái, chụp hình nhăng nhít đăng lên Facebook.

Một ngày tôi nhận ra mình phải rời khỏi anh, rời khỏi con người không biết quý trọng mình để sống cuộc sống hạnh phúc cho bản thân. Khi đưa ra quyết định đó cũng là lúc tôi biết mình có thai. Đau đớn hơn cái thai ngoài tử cung, tôi mất đi đứa con của mình và phải cắt một bên buồng trứng.

Bạn thân tôi gọi điện cho anh nói anh phải có trách nhiệm, anh cũng lên thăm tôi nhưng chỉ là một lần lên để nói với tôi đừng cho ai biết chuyện này. Hãy cho anh thời gian giải quyết, nhưng đến nay một thời gian trôi qua anh cũng không hề nói gì, luôn lẩn tránh, không dám nhìn thẳng vào mắt tôi. Nói đúng ra anh đang chạy trốn hậu quả, không dám đối diện với nó, rồi lại bắt đầu cuộc đuổi ong bắt bướm của mình.

Đối với tôi đây là nỗi đau quá lớn nhưng vẫn còn may mắn hơn khi tôi chưa phải là vợ anh, vẫn có thể đứng lên làm lại cuộc đời. Tôi không ngờ anh về nói với gia đình lý do không muốn cưới vì tôi hơi mập, anh chỉ thích những cô gái như người mẫu (tôi nghe qua lời kể của chị anh). Nghe xong thật sự quá thất vọng về người mình từng yêu.

Qua đây tôi cũng mong các bạn trẻ khi yêu nên biết chọn người để trao thân gửi phận, đừng như tôi để nỗi đau một đời. Đối với anh, hãy tập sống biết suy nghĩ, làm người đàn ông dám làm dám chịu. Hãy làm người đàn ông dám cởi bỏ quần áo của một cô gái xuống thì phải mặc lên người họ bộ áo cô dâu. Trên đời này cuộc sống luôn có luật nhân quả, gieo nhân nào gặp quả đó, tôi tin là như vậy.

(Tâm sự cuộc sông hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.