Tâm sự anh vẫn yêu dù chị bỏ chồng và có người đàn ông khác

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  anh vẫn yêu dù chị bỏ chồng và có người đàn ông khác hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su anh van yeu du chi bo chong va co nguoi dan ong khac

Mỗi lần về quê anh đều mang rau, củ quả đến phòng chị, chỉ để ngoài cửa. Những lần đến đều thấy chị và bạn trai tình tứ với nhau trên giường. Nhiều lần anh khóc khi chăm sóc chị ốm mà trong cơn mê chị vẫn gọi người kia.

Cách đây gần 2 năm tôi yêu một người, tình yêu chúng tôi rất đẹp, hứa hẹn nhiều. Nhưng chắc đấy chỉ là tôi cảm nhận khi đang yêu và cũng vì chưa được yêu lần nào nên chưa biết phân biệt, so sánh. Ngày đó tôi mới 22 tuổi.

Hơn một năm sau tôi hiểu được chẳng có gì đẹp, tất cả chỉ là vì lợi ích cá nhân. Tôi hay nghe câu “Không có tình yêu vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu”, giờ ngẫm lại thấy rất đúng. Tôi đau khổ khi tình yêu ấy ra đi, khóc gần như cạn nước mắt, từ đó đến giờ không tin tình yêu nào nữa.

Tâm sự anh vẫn yêu dù chị bỏ chồng và có người đàn ông khác

Tôi vui tính, dễ gần, hay cười, hay nói chuyện và bắt chuyện, từ khi chia tay mối tình ấy, tôi thường im lặng, ít nói, sống vô cảm, lạnh lùng hơn. Có lẽ tôi chịu nỗi đau ấy quá lớn, quá đau nên không có niềm tin vào một tình yêu và càng không thể tin trên đời này có tình yêu thật sự, không có gì là mãi mãi.

Quá buồn, quá cô đơn, tôi đã nói chuyện với chị sống cạnh phòng, trong công ty, chị và tôi ở lại phòng riêng còn mọi người về sau giờ làm việc. Chúng tôi chơi với nhau rất vui, công ty tôi xây dựng ở cánh đồng, xa nhà dân, buổi tối rất buồn. Tôi kể chuyện riêng của mình cho chị và ngược lại, chị kể tôi nghe, có đoạn:

Hai người quen, rồi yêu nhau. Anh kém chị 2 tuổi, yêu tha thiết. Đến một hôm vì hiểu nhầm nhỏ, chị vội lấy chồng khi không có tình yêu. Ở với nhau hơn một năm, tìm hiểu chưa kỹ nên phải ly hôn. Chồng rất vũ phu, mẹ chồng ghen ghét, còn anh người yêu kia vẫn âm thầm yêu, dõi theo chị. Anh hay đến uống nước gần nhà chị để nhìn. Có lần đi theo sau xe chồng chị đón đi làm về, anh bạn đó bị tai nạn.

Khi chị ly dị chồng, có đứa con gái, vô tình sau hai năm anh hẹn gặp, chị đồng ý. Dù khi đó chị đã có người đàn ông khác thương, anh vẫn chấp nhận, yêu thương. Mỗi lần về quê anh đều mang rau, củ quả đến phòng chị, chỉ để ngoài cửa. Những lần đến đều thấy chị và bạn trai tình tứ với nhau trên giường. Nhiều lần anh khóc khi chăm sóc chị ốm mà trong cơn mê chị vẫn gọi người kia.

Tháng 4 vừa rồi anh quyết định đi Singapore nghiên cứu sinh, và tìm cách quên chị. Nghe chị kể, tôi lại có thêm niềm tin trong tương lai mong được gặp người đàn ông thực sự yêu mình như vậy. Hy vọng anh bạn đang ở bên Singapore có thể đọc được bài này. Cảm ơn anh đã cho tôi biết trên đời này vẫn có tình yêu thực sự, và cho tôi niềm tin vào tình yêu.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.