Tâm sự anh vừa yêu tôi, vừa yêu cô bạn cùng lớp

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  anh vừa yêu tôi, vừa yêu cô bạn cùng lớp hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Anh vẫn qua lại với cô gái kia. Tôi phát hiện ra thì anh lại xin lỗi và nói cô ấy rất yêu anh nên anh không thể vô tình dứt áo ra đi được ngay. Tôi tự cảm nhận được anh muốn cưới tôi vì gia đình tôi có điều kiện.

Tôi và anh cũng yêu nhau 7 năm, trong khoảng thời gian yêu nhau tôi đã phải học xa anh ấy 200 km. Chúng tôi rất yêu nhau và tranh thủ gặp nhau mọi lúc nếu có thể. Nhưng rồi qua thời gian tôi thấy anh ít quan tâm, ít điện thoại cho tôi hơn và mãi sau này tôi mới phát hiện anh có yêu một cô gái khác cùng lớp học đại học. Họ đã yêu nhau từ lâu rồi mà tôi ngu dại không hề biết gì cả, đến khi phát hiện ra, anh đã xin lỗi tôi và còn khóc lóc van xin tôi.

Tâm sự anh vừa yêu tôi, vừa yêu cô bạn cùng lớp

Lúc đó tình cảm trong tôi vẫn còn yêu anh rất nhiều, tôi cũng bỏ qua. Nhưng sau một thời gian anh vẫn qua lại với cô gái kia, tôi phát hiện ra thì anh lại xin lỗi và nói cô gái kia rất yêu anh nên anh không thể vô tình dứt áo ra đi được ngay, hãy để cho anh thời gian để bỏ hẳn cô gái ấy.

Tôi lúc đó yêu anh rất nhiều và cũng đồng ý. Chúng tôi tiếp tục yêu nhau, nhưng khi ra trường, đi làm, tôi vẫn cảm nhận được tình cảm của anh dành cho tôi không được như ngày nào và liệu anh đã quên được cô gái kia chưa. Vì qua thông tin tôi biết được cô gái kia gia đình nghèo nhưng rất khéo, tôi tự cảm nhận được anh đến với tôi và muốn cưới tôi làm vợ vì gia đình tôi có điều kiện.

Tôi cũng xinh đẹp và có công việc ổn định, gia đình anh cũng chỉ đồng ý tôi làm con dâu và rất quý mến tôi. Nhưng trong đầu tôi tự định hướng cho mình là liệu đang yêu mà anh đã như thế thì khi cưới nhau về sẽ thế nào. Rồi tôi đã đi đến quyết định chia tay mặc cho anh và gia đình níu kéo.

Cuối cùng, tôi cũng tìm cho mình được một người đàn ông là chỗ dựa. Chồng đúng là người tôi cần, sống cùng anh thật hạnh phúc. Chúng tôi đã có một bé trai và một bé gái xinh đẹp, tôi cảm thấy rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại và mỗi khi nghĩ lại tôi đều thấy mình thật sáng suốt lựa chọn lối đi cho riêng mình.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.