Tâm sự anh yêu cả tôi và chị ấy

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống anh yêu cả tôi và chị ấy hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su anh yeu ca toi va chi ay

Tôi muốn dừng lại nên nói với anh, anh bảo cả tôi và chị anh đều rất yêu, cũng chẳng biết làm sao. Chúng tôi đều mệt mỏi lắm, sợ sẽ làm tổn thương nhau.

Tôi vừa bước sang tuổi 20, đang sinh sống ở nước ngoài. Anh 30 tuổi, đủ trưởng thành và chín chắn trong mọi việc. Anh và tôi làm cùng công ty, sống chung một căn nhà với các nhân viên khác trong công ty (cuộc sống ở nước ngoài có nhiều điều phức tạp nên mọi người phải ở chung với nhau như vậy). Anh có nhiều kinh nghiệm trong việc kinh doanh, ở công ty anh quản lý tất cả nhân viên khác, đại loại như là giám đốc vậy.

Anh khá lạnh lùng, nghiêm khắc, không phải mẫu đàn ông lãng mạn, ở bên anh tôi có một cảm giác an toàn tuyệt đối, nhưng đây không phải chuyện tình với đúng nghĩa của nó. Anh đã có người yêu đang làm việc tại Việt Nam, xinh đẹp, thông minh, ngoại giao ứng xử tốt, tôi biết theo lời kể của anh. Vì tò mò nên tôi bắt đầu nói chuyện với chị.

Tâm sự anh yêu cả tôi và chị ấy

Chị hơn tôi 6 tuổi, không hiểu vì lý do gì mà dù chưa gặp nhau lần nào nhưng có một cái gì đó làm cho tôi và chị rất thân nhau. Chị là con một nên coi tôi như em gái, tôi cũng coi chị như chị ruột. Ở khoảng thời gian này giữa tôi và anh không có mối quan hệ nào cả, chỉ đơn thuần là đồng nghiệp trong công ty. Có lẽ do tôi ở gần anh nên trong những cuộc nói chuyện giữa tôi với chị đều có anh trong đó.

Nhiều lúc tôi khâm phục chuyện tình xa cách của anh chị, những cảm xúc nhớ nhung của chị dành cho anh khiến tôi cũng cảm nhận được. Có những lúc chị nói ghen tị với tôi vì ngày nào tôi cũng được gặp anh. Câu chuyện tình yêu của anh chị không dễ dàng một chút nào. Nhà hai người gần nhau nên hàng ngày chị đều sang bên nhà anh và gia đình anh cũng coi chị như nàng dâu, mọi người trong hai gia đình đều đi lại với nhau.

Hàng ngày anh và chị đều nói chuyện với nhau qua Skyper nên khoảng cách được rút ngắn hơn, tình cảm bền chặt. Gần 3 năm xa nhau, anh muốn đón chị sang bên này để hai người được gần nhau. Chị là con một nên chuyện này cũng hơi khó, còn anh vì một số vấn đề trong công ty và giấy tờ đi lại nên không thể về được. Khoảng thời gian ấy tôi thấy anh chị rất buồn, suy nghĩ nhiều để tìm ra cách giải quyết tốt nhất.

Chị đã tâm sự với tôi, không biết phải làm thế nào mới tốt nữa, rồi quay sang hỏi tôi có thích anh không? Tôi nói không bởi luôn coi anh như anh trai. Chị nghĩ nếu anh yêu một ai đó ở bên này cũng tốt, chị sẽ đau một lần rồi thôi, nói thì nói vậy nhưng tôi biết trong lòng chị yêu anh nhiều lắm.

Quay trở lại chuyện của mình, tôi không biết anh đã thích tôi từ khi nào nữa. Trong buổi tối hôm ấy anh nhắn tin nói ra những cảm xúc ấy với tôi. Tôi hoang mang, thấy mình tội lỗi. Mấy ngày sau đó luôn cố gắng lẩn tránh anh, nhưng bản thân cũng thích anh từ lúc nào không hay. Suy nghĩ không điều khiển được bản năng của trái tim, tôi đã yếu đuối để anh nắm lấy bàn tay này. Mỗi khi bên anh tôi thấy mình hạnh phúc và có một cảm giác rất ấm áp, nhưng sau đó lại thấy mình có lỗi với chị nhiều hơn.

Tôi đấu tranh tư tưởng, suy nghĩ rất nhiều, chắc anh hiểu điều đó nên luôn nắm tay tôi thật chặt rồi ôm tôi vào lòng an ủi. Tôi muốn dừng lại nên nói với anh, anh bảo cả tôi và chị anh đều rất yêu, cũng chẳng biết làm sao. Chúng tôi đều mệt mỏi lắm, sợ sẽ làm tổn thương nhau. Tôi sợ khi chị biết chuyện chắc chắn sẽ ghét tôi.

Tới một ngày anh nhắn tin cho tôi: “Anh hận và ghét bản thân mình, chính vì thế em hãy coi anh như người xa lạ, đừng quan tâm nữa bởi anh đã khiến em mệt mỏi nhiều”. Đọc xong tin nhắn trái tim tôi chết lặng, cảm giác như có ai đó bóp chặt trái tim mình khiến tôi không thở được, tôi không khóc chỉ ngồi sụp xuống như vậy. Tôi không biết những ngày tiếp theo sẽ sống sao khi ngày nào tôi và anh cũng gặp nhau, cùng ngồi một bàn ăn cơm và ánh mắt lạnh lùng ấy nữa. Tôi phải làm sao đây?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.