Tâm sự anh yêu tôi nhưng không thể ly dị vợ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống anh yêu tôi nhưng không thể ly dị vợ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su anh yeu toi nhung khong the ly di vo

Họ sống chung dưới một mái nhà như hai kẻ xa lạ, ai làm việc người nấy, không can thiệp đời tư của nhau. Anh chỉ làm tròn trách nhiệm đối với các con.

Tôi 27 tuổi, ngoại hình xinh xắn, công việc và thu nhập ổn định. Cuộc đời của tôi êm đềm cho tới ngày vướng vào tình yêu với người đàn ông có vợ. Gia đình anh trước là hàng xóm của nhà tôi, sau đó sang định cư ở nước ngoài từ khi tôi còn nhỏ nên mọi ký ức về anh rất mơ hồ.

Sau này, không hiểu bằng cách nào đó anh có số điện thoại và nick yahoo của tôi. Thỉnh thoảng chúng tôi chat với nhau và anh cũng gọi điện cho tôi, tất cả chỉ dừng ở mức bạn bè bình thường. Hơn 10 năm sau anh về nước và điện thoại hẹn gặp. Trước đây, chúng tôi cũng đi uống nước nói chuyện vài lần khi anh về dịp Tết, nhưng tình cảm của tôi dành cho anh không có gì đặc biệt, chỉ xem anh như một người bạn, người anh không hơn.

Lần gặp này ấn tượng của tôi về anh đã có sự thay đổi. Tôi bị hấp dẫn bởi vẻ ngoài nam tính và sự từng trải của anh. Chúng tôi gặp nhau nhiều hơn, rồi chuyện gì đến cũng đến, tôi trở thành tình nhân của anh từ đó. Tôi hầu như không bao giờ gọi hay nhắn tin trước, toàn để anh chủ động liên lạc khi có thể vì không muốn làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình anh. Chúng tôi sống cùng một thành phố, cách nhau không xa, hơn nữa có nhiều mối quan hệ chung, tôi không muốn để mọi người biết chuyện.

Tâm sự anh yêu tôi nhưng không thể ly dị vợ

Tôi lặng lẽ làm người tình trong bóng tối của anh như thế, không đòi hỏi gì. Anh chia sẻ mọi điều trong cuộc sống nhưng tuyệt nhiên không bao giờ nhắc đến vợ. Nhiều lần tôi hỏi anh luôn tìm cách lảng đi nên không hỏi nữa. Sau này tôi mới biết vợ chồng anh có nhiều mâu thuẫn không thể giải quyết nên tình cảm rạn nứt từ lâu. Trước khi gặp tôi, vợ chồng anh không ân ái cả năm trời, hàng ngày cũng không nói chuyện, chỉ trao đổi khi thực sự cần thiết.

Vợ anh không đi làm, chỉ ở nhà nội trợ và chăm con nhưng không chu toàn. Hàng ngày, chị nấu cơm và để trong tủ lạnh, khi nào anh ăn hâm nóng lại, chị ăn kiêng giữ dáng nên không ăn cơm cùng gia đình. Khi con đủ 2 tuổi, chị đưa con đi mẫu giáo để có nhiều thời gian làm những việc mình thích, anh tiết kiệm bao nhiêu chị hoang phí bấy nhiêu.

Anh mua gì cho mình cũng đắn đo trong khi chị tối ngày lo làm đẹp, ăn diện. Tôi biết anh có nhà lầu, xe hơi, nhưng sự thực kinh tế gia đình gặp khó khăn nên chưa bao giờ đòi hỏi anh vật chất, hơn nữa tôi đủ khả năng tự lo cho mình. Vợ anh không hề đoái hoài đến điều đó, chỉ lo cho bản thân.

Mối quan hệ của chúng tôi kéo dài gần 2 năm nay, vợ anh biết nhưng không nói gì. Chị cài phần mềm theo dõi vào điện thoại và máy tính của chồng nên biết tất cả, thậm chí còn có trong tay cả những hình ảnh của chúng tôi. Từ khi phát hiện chồng ngoại tình, mối quan hệ giữa anh chị ngày càng nặng nề.

Mối quan hệ vụng trộm khiến tôi mỏi mệt, không thể cứ ở bên anh mãi như thế, gia đình liên tục giục tôi kết hôn vì cũng không còn trẻ nữa. Tôi không muốn mình là nguyên nhân làm gia đình anh tan vỡ, anh cũng chưa muốn ly hôn vì con còn quá nhỏ.

Tôi thử xa anh nhưng trong lòng vô cùng đau khổ, muốn chấm dứt với anh để giải thoát cho tất cả nhưng vẫn còn yêu và thương anh rất nhiều. Tôi không biết nên chia tay anh để tìm tương lai cho mình hay tiếp tục đợi chờ? Tôi bối rối quá!

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.