Tâm sự ba con là bạn thân của mẹ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  ba con là bạn thân của mẹ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ba con la ban than cua me

Ba con sẽ mãi là bạn thân của mẹ, người mẹ yêu quý và giờ đây hơn tất cả là ba của thiên thần trong bụng mẹ. Mẹ yêu và chờ con từng ngày.

Gửi Bé yêu của mẹ!

Em bé đến với mẹ được gần 4 tuần rồi nhỉ! Ba con là bạn thân của mẹ, người mẹ có thể tâm sự hết mọi chuyện, người sẵn sàng dành hàng giờ chỉ để nghe chuyện mẹ đã thất tình như thế nào, mẹ trải qua bao khó khăn, nghe và chia sẻ với mẹ suốt mấy năm qua. Mẹ quý ba con, đúng nghĩa và chỉ là quý mến và tin tưởng. Chấm hết!

Nhưng con biết không, ba cũng đào hoa lắm, nhiều cô thích và cũng thích nhiều cô lắm. Không tránh khỏi những lúc ba đau lòng, tự kỷ vì thất tình. Những lúc như thế mẹ cũng nói chuyện và đến bên ngồi cạnh ba, cũng chỉ đúng nghĩa là một người bạn. Ba biết mẹ không yêu ba và mẹ cũng tự biết ba không yêu mẹ, tình cảm của ba mẹ vô tư, ấm áp.

Tâm sự ba con là bạn thân của mẹ

Chỉ một phút không kìm lòng trước ham muốn thể xác và giờ đây ba đang rối rắm khổ sở, còn mẹ… đang vui. Mẹ không xấu xí, 25 tuổi, công việc ổn định với thu nhập khá và hoàn toàn tự tin về cuộc sống của mình. Ba 26 tuổi, công việc ổn định, đang học thạc sĩ. Nghe có vẻ ổn đúng không con, nhưng thực tế nó chẳng ổn tý nào hết.

Hôm qua mẹ mạnh dạn báo cho ba biết về sự có mặt của con. Mẹ nói sẽ giữ và nuôi con, không cần ba có trách nhiệm, cũng không oán trách ba gì cả, đơn giản mẹ chỉ muốn ba biết có sự xuất hiện của con mà thôi. Ba nói không thể cưới mẹ, nói mẹ hãy nghĩ đến những người xung quanh, có thể quyết định giữ con làm cho mẹ hạnh phúc nhưng người thân quanh mẹ thì sao. Mẹ có chút chạnh lòng dù mục đích khi nói với ba về con không phải mong một đám cưới.

Mẹ đồng ý không thể sống với người mình không yêu, cả ba và mẹ cũng không làm thế, nên mẹ không nghĩ đến đám cưới đó. Mẹ đã xác định, con là của riêng mẹ. Mẹ sẽ không hẹn hò, không giao lưu, không shopping hàng quán, không bar cuối tuần, sẽ dành cho con quãng thời gian tuổi trẻ của mình.

Ba còn trẻ, đặc biệt ham vui lắm, mẹ quen ba lâu nên biết ba chưa sẵn sàng để có trách nhiệm với cái người ta gọi là “Gia đình” đâu. Ba lãng mạn, lý thuyết bay bổng nhưng cũng tình cảm, ba còn nói sẽ có trách nhiệm với mẹ con mình đấy, vì dù gì con cũng là con của ba mà. Nói thế chứ mẹ không muốn cản đường ba đâu, mẹ con mình sẽ chăm sóc nhau thật tốt để ba có thể yên tâm với hạnh phúc riêng.

Ba con sẽ mãi là bạn thân của mẹ, người mẹ yêu quý và giờ đây hơn tất cả là ba của thiên thần trong bụng mẹ. Mẹ yêu và chờ con từng ngày.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.