Tâm sự ba đòi cưới vợ mới ở tuổi 74

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống ba đòi cưới vợ mới ở tuổi 74 hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Cách đây năm tháng, ba đòi cưới, rước bà ấy về nhà. Từ khi thôi chồng, bà cặp với rất nhiều người, già hơn cũng có, nhỏ hơn mấy tuổi cũng có, bị đánh ghen rất nhiều lần.

Em sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả, có 6 anh chị em ở vùng quê. Một gia đình đạo đức, hòa thuận, được mọi người ngưỡng mộ. Ba năm nay 74 tuổi, là người hiểu biết, học thức, kính trên nhường dưới, từ người lớn đến đứa trẻ đều rất kính trọng ba, vì vậy từ nhỏ ba là thần tượng trong lòng em. Mẹ qua đời năm 2009, tất cả anh chị em thương ba lắm, thấy ba buồn, chúng em cố gắng về thăm ba thường xuyên. Thấy ba buồn em đặt tour để ba đi du lịch cho khuây khỏa. Không biết từ khi nào ba quen người đàn bà đó, chở bà tới nhà giới thiệu là bạn và ở cùng quê.

Linh tính cho em biết người đàn bà này ba “có ý” nên em cho người điều tra lý lịch. Kết quả cho biết bà thôi chồng, có 2 đứa con, có cháu nội ngoại, không nhà cửa gì hết, ở nhà thuê. Điều đáng nói là từ khi thôi chồng, bà cặp với rất nhiều người già hơn cũng có, nhỏ hơn mấy tuổi cũng có, bị đánh ghen rất nhiều lần.

Tâm sự ba đòi cưới vợ mới ở tuổi 74

Em nói chuyện với ba, ba biết tất cả những điều em kể trên. Ba hứa chỉ làm bạn chơi, đủ lý trí và không bao giờ rước bà về đâu. Em yên tâm vì lời hứa ấy của ba, trước giờ ba chưa bao giờ thất hứa bất cứ chuyện gì dù là nhỏ nhất. Vậy mà cách đây năm tháng, ba đòi cưới, rước bà ấy về nhà. Tinh thần em gần như sụp đổ, chị kế và ba đã có một cuộc nói chuyện rất gay gắt. Có những lời nói em không bao giờ nghĩ từ miệng ba thốt ra nữa.

Ba nói tụi em không thương gì ba, chỉ thương bản thân. Ba có thể từ bỏ cả đám con vì người đàn bà đó. Ba dùng lời lẽ để biện minh cho tất cả về bà ấy. Tụi em nói sao ba không nghĩ tới sui gia, hàng xóm láng giềng họ nghĩ gì và nhìn tụi con như thế nào? Ba bảo có quyền làm tất cả những gì muốn, hôm nay ba đem bà ấy về, em phải làm sao đây? Em đã buồn, khóc rất nhiều trong suốt thời gian qua. Em không biết phải làm sao, nói sợ hỗn với ba, còn không tới giờ ba vẫn qua lại với bà ấy. Mỗi tháng em gửi ba 4 triệu, ba nói không đủ chi tiêu, trong khi ăn uống anh trai út lo hết. Xin mọi người hãy cho em lời khuyên. Chân thành cám ơn!

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.