Tâm sự ba ơi đùng ngoại tình ba nhé

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  ba ơi đùng ngoại tình ba nhé  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ba oi dung ngoai tinh ba nhe

Con bao che đủ để ba vui chơi nhưng khi mọi chuyện đã đi quá tầm, con không muốn gia đình mình trở thành chiến trường, còn con và em trai thành nạn nhân ba nhé.

Gửi ba của con!

Con là đứa con gái có phần cá tính khá đặc biệt, có lẽ vì thế cảm nhận được tình yêu thương của ba dành cho con khá nhiều. Đôi khi cuộc sống quá bận rộn, ba và con ít có cơ hội nói chuyện với nhau như xưa. Con nhớ ngày bé ba thường dẫn con đi uống cà phê cùng ba mỗi buổi sáng, ba ngồi nói chuyện với bạn bè, còn con tung tăng quanh đó. Lớn lên, thỉnh thoảng ba dẫn con ra quán cà phê nói chuyện đủ thứ. Đến khi con trưởng thành, thời gian dành cho bạn bè nhiều hơn, đồng nghĩa việc con tiếp xúc với ba ít hơn.

Ba luôn dành tất cả những gì tốt nhất cho con, con biết điều đó. Cuộc sống bộn bề, mỗi ngày trôi qua vô vị, có lẽ vì thế ba cảm thấy thiếu thốn trong tình cảm, nhất là khi cả nhà ta phải chia làm hai nơi để tiện cho việc làm của ba và việc học của em trai con. Con biết ba thường đọc báo mạng nên đã viết lên đây, mong vô tình ba đọc được để gia đình ta sẽ vui vẻ hạnh phúc như xưa.

Con biết con và em không được hoàn hảo, không phải là những đứa con ngoan, thậm chí rất ngỗ nghịch và cứng đầu, có lẽ một phần tính cách của tụi con giống ba, đôi khi yêu thương không thể nói bằng lời được. Mẹ rất yêu ba, ba có biết điều đó không? Con không biết giữa ba và mẹ có chuyện gì đó nhưng thích nhất khi ba ngồi bên mẹ, nói chuyện đùa giỡn vui vẻ, lúc đó con vui lắm.

Tâm sự ba ơi đùng ngoại tình ba nhé

Con đã mong khoảng cách không làm cho gia đình nhỏ của mình xa cách tình cảm nhưng đến khi ba có những cuộc điện thoại, tin nhắn rồi cố gắng xóa với mức độ dày đặc hơn, con hoàn toàn biết những thay đổi đó. Gia đình mình có thể thông cảm và bỏ qua tất cả vì con chỉ có một gia đình này thôi ba ạ, ba mẹ và em trai là chỗ dựa duy nhất và cuối cùng khi con vấp ngã, thất vọng và mệt mỏi với cuộc sống. Con thích mỗi khi gia đình mình đi du lịch, ăn uống, đùa giỡn vui vẻ. Con rất hạnh phúc khi ba mẹ cùng nhau bàn về những định hướng trong tương lai.

Lâu rồi không được ba chở đi học như ngày xưa, không được vòng tay sau lưng ba đo thử vòng tay mình và vòng bụng của ba. Con nghịch ngợm và nhí nhố, gặp ba cứ muốn nói mọi chuyện trong lớp đến bạn bè. Ba với con lén mẹ mua và giấu hàng tá truyện Đôrêmon rồi tranh nhau đọc mỗi khi rảnh. Ba mướn từng băng hoạt hình Tom & Jerry giấu dưới tủ rồi đợi khi mẹ ngủ trùm mềm lên tivi để coi. Con bị mẹ phạt phải ngồi học, ba cầm vợt muỗi đi vòng vòng diệt muỗi cho con. Còn nhiều lắm ba ạ, vì con là con gái của ba nên chưa bao giờ cảm thấy thiệt thòi hay ghen tị với em trai cả.

Khi con phạm lỗi, ba không những không la mắng mà còn im lặng tha thứ làm con cảm thấy tự xấu hổ, hối hận vì những việc mình làm. Ba không biết những lúc đó con thương ba như thế nào đâu. Ba ơi, gia đình mình vẫn ở sau lưng ba, sẵn sàng dang rộng vòng tay đón ba. Con không muốn mẹ buồn nên viết ra như vậy, mong ba đọc được và có những hành động tích cực hơn với gia đình mình. Con càng không muốn mọi chuyện um sùm rồi đổ vỡ, con bao che đủ để ba vui chơi nhưng khi mọi chuyện đã đi quá tầm, con không muốn gia đình mình trở thành chiến trường, còn con và em trai thành nạn nhân ba nhé. Rất mong ba đọc được và sẵn sàng tâm sự với con bất cứ lúc nào, con sẽ lắng nghe ba. Con yêu ba rất nhiều.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.