Tâm sự bà xã bắt tôi về quê vợ sinh sống

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bà xã bắt tôi về quê vợ sinh sống hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi muốn cất nhà ở gần cơ quan mình. Nhưng hôm qua vợ quyết định nếu tôi không về ở với cô ấy thì chia tay nhau. Cô ấy nói: “Ở gần nhà bố mẹ, bạn bè, em mới vui được”.

Tôi cưới vợ được khoảng 5 tháng. Nhà vợ cách chỗ tôi ở khoảng một tiếng đi xe máy vừa đi vừa về. Vợ tôi làm nhân viên trường học gần nhà cô ấy. Sau khi cưới, cô ấy ở lại nhà ngoại, tuần về một lần. Gia đình tôi cũng đồng ý vì đường xa, đi lại khó khăn. Cưới một tháng vợ chồng tôi có tin vui nhưng niềm vui ngắn ngủi, sau đó 2 tháng do không có tim thai nên phải can thiệp sớm.

Tâm sự bà xã bắt tôi về quê vợ sinh sống

Kể từ đó, vợ tôi vẫn bình thường nhưng khi về nhà chồng, cô ấy ít nói chuyện và tiếp xúc với gia đình, kể cả mẹ chồng. Tôi hỏi cô ấy nói “Ghét gia đình anh vì cứ bắt em về. Làm suốt rồi, cuối tuần phải đi đâu đó, gặp bạn bè nói chuyện cho đã”. Những ngày cuối tuần tôi phải đưa vợ đi đâu đó cho đỡ buồn, đôi khi không về ăn trưa. Tôi biết mẹ buồn vì cả tuần mới về nhà chồng ở và ăn bữa cơm thôi, mà cô ấy cũng đâu nấu nướng gì, chị dâu tôi nấu cả. Cuối tuần về chỉ dọn dẹp, quét nhà và giặt một bộ quần áo của tôi mặc hôm thứ 7.

Tôi đau lòng khi cô ấy nói: “Hồi xưa em cưới anh chẳng qua anh có công việc ổn định, yêu em nhiều, có vẻ là người tốt chứ chả có yêu đương gì”. Tôi nói: “Chúng ta đến với nhau tự nguyện, không ai ép buộc ai. Em hãy chọn lựa con đường mà em thấy mình hạnh phúc”. Sự việc cứ như thế, không nói thêm gì khi cô ấy quyết định ở nhà chồng một năm, sau đó ở riêng và buộc tôi phải về quê cô ấy cất nhà ở luôn.

Ngặt nỗi công việc tôi không chuyển đi được vì ở quê cô ấy không có công việc dành cho tôi, hơn nữa 2 năm sau tôi cất nhắc lên làm quản lý. Gia đình tôi biết được nên kịch liệt phản đối, nếu theo quê vợ thì sẽ không nhìn mặt tôi. Gia đình cũng cho mảnh đất gần trung tâm thị xã và gần cơ quan tôi nhưng cô ấy nhất quyết không chịu ở. Gia đình vợ không ý kiến gì, chỉ nói các con ở chỗ nào thấy hạnh phúc là được.

Tôi muốn cất nhà ở gần cơ quan mình. Nhưng hôm qua vợ quyết định nếu tôi không về ở với cô ấy thì chia tay nhau. Cô ấy nói: “Em ở gần nhà bố mẹ, bạn bè em, em mới vui được”. Thật tình tôi rất yêu vợ và mong muốn cô ấy hạnh phúc. Tôi làm người chồng mẫu mực, cô ấy không phiền hà gì về cuộc sống của tôi cả. Nhưng vợ tôi nói: “Anh không đáng mặt đàn ông, có cái hy sinh cho vợ mà cũng không dám làm”. Tôi hỏi hy sinh gì cho em khi ở nơi đó anh thất nghiệp hoặc là ăn cơm bụi cả đời? Còn công việc vợ tôi muốn chuyển là được vì tôi cũng có mối quan hệ xã hội.

Giờ tôi phải làm sao cho đúng, chẳng lẽ chia tay vì cái chuyện vớ vẩn này sao. Chọn cô ấy, gia đình tôi phải tính sao đây? Nói chung giờ tôi luẩn quẩn, công việc bê trễ. Bản thân cũng chán chường, mệt mỏi. Chiều làm về thấy gia đình ai đó chở nhau đi tình cảm, còn tôi lẻ loi thui thủi cảm thấy tái tê lòng, ngủ một mình trên chiếc giường lạnh ngắt. Mong các anh chị giúp tôi.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.