Tâm sự bác tôi cô độc vì chạy theo tiếng gọi con tim

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bác tôi cô độc vì chạy theo tiếng gọi con tim hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Ông bác tôi ngoài 70 vẫn cặp với mấy em út ngoài 30 tuổi. Bây giờ tiền chẳng có, muốn quay lại nhìn mặt con để kiếm chút cháo cũng không được. Bà con họ hàng sau khi khuyên nhủ nhiều lần cũng từ bỏ tên ông khỏi gia phả gia đình.

Tôi đã chứng kiến nhiều người phụ nữ vì con mà cố gắng níu kéo người chồng, tạo nên một hạnh phúc giả tạo, như vậy không nên chút nào. Tôi có một ông bác bỏ vợ và bốn người con cả trai lẫn gái lúc còn nhỏ tuổi, để chạy theo tiếng gọi con tim. Bác gái tần tảo nuôi các con ăn học thành tài và cấm không cho liên lạc với cha. Bốn anh chị ấy vẫn thành đạt, là những người có cống hiến cho xã hội và có đạo đức. Ông bác tôi ngoài 70 vẫn cặp với mấy em út ngoài 30 tuổi. Bây giờ tiền chẳng có, muốn quay lại nhìn mặt con để kiếm chút cháo cũng không được. Bà con họ hàng sau khi khuyên nhủ nhiều lần cũng từ bỏ tên ông khỏi gia phả gia đình.

Tâm sự bác tôi cô độc vì chạy theo tiếng gọi con tim

Tôi nhìn vào đó mà thấy ông trời thật công bằng, ác giả ác báo. Phụ nữ đâu cần phải dựa vào người đàn ông không còn thương mình để duy trì hạnh phúc gia đình. Con cái cũng không cần một người cha như thế thì mới khỏe mạnh trưởng thành. Đàn ông phũ lắm, lúc không còn thương yêu nữa thì vợ con chẳng là gì trong mắt họ, cố níu kéo cũng vô ích.

Các chị có chồng đang ngoại tình, nếu còn cứu vãn được hạnh phúc gia đình thì hãy cố gắng hết sức, không thì lo tích lũy tài sản để nuôi con, tìm chứng cứ chồng ngoại tình để có lợi thế trước tòa. Không nên nhân nhượng hay do dự những lúc như thế. Các chị còn một đoạn đường dài để đi, còn nhiều người sẽ gặp, các con cần được chăm sóc, vì vậy hãy mạnh mẽ lên.

Tôi biết sẽ có nhiều anh ý kiến, nhưng đời là vậy, đàn ông bênh vực đàn ông, phụ nữ thông cảm phụ nữ. Nếu các anh không còn yêu thì ly hôn chứ đừng ngoại tình mà vẫn sống với vợ. Vợ không phải là nơi để các anh về trú ẩn sau khi đã bay nhảy thỏa thích. Cứ sống tốt thì ông trời không ngược đãi ai đâu.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.