Tâm sự bạn cũ ép tôi quan hệ nếu muốn giãn thời gian trả nợ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn cũ ép tôi quan hệ nếu muốn giãn thời gian trả nợ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Căn nhà là chốn nương thân duy nhất của gia đình do ba mẹ tôi để lại đã bị kẻ máu lạnh lừa lấy đi một cách không thương tiếc. Số nợ còn lại, nếu tôi chịu quan hệ với hắn hàng ngày, hắn sẽ kéo dài thời gian nợ của tôi.

Tôi có chồng, sinh được một cháu gái. Sau khi tôi sinh con, mẹ chồng bị bệnh ung thư. Gia đình cố gắng gom góp tiền để chữa bệnh cho mẹ. Chồng tôi dẫn bà sang Singapore để chữa bệnh. Khoảng 2 tháng, tiền bạc trong nhà cũng cạn hết, bệnh của mẹ cũng sắp khỏi nên mẹ chồng về nhà, chồng đề nghị ở lại Singapore làm việc kiếm tiền. Tôi đồng ý.

Khoảng thời gian đầu anh thường xuyên gọi điện và gửi rất nhiều tiền về. Đôi khi tôi thắc mắc hỏi, anh không trả lời, chỉ bảo tôi đem tiền đi trả nợ, anh làm 1 năm thì sẽ về. Được ba tháng đột nhiên tôi không gọi được cho anh nữa. Vài tuần sau có người gọi điện báo tôi biết anh bị bắt vì phạm tội, có thể ngồi tù 3 năm. Tôi thất thần làm rơi chiếc điện thoại xuống đất, không tin vào những gì người ấy nói nhưng đó là sự thật. Tôi không dám nói cho mẹ chồng biết vì sợ bà không chịu được cú sốc này.

Tâm sự bạn cũ ép tôi quan hệ nếu muốn giãn thời gian trả nợ

Trời cứ như trêu tôi hết việc này lại đến việc khác. Chỉ một thời gian ngắn sau đó, bác sĩ chuẩn đoán đứa con gái bé bỏng chưa đầy 1 tuổi của tôi bị dị tật bẩm sinh phải giải phẫu chỉnh hình gấp, nếu không sẽ không đi lại được.

Tôi cố gắng tìm khắp nơi để có tiền chạy chữa cho con. Nợ cũ chưa trả xong không ai dám cho tôi mượn nữa. Trong lúc đang tuyệt vọng, một người bạn cũ đang làm luật sư gặp tôi, đề nghị cho mượn tiền. Tôi mừng lắm như người người ở hoang mạc vô tình tìm thấy ốc đảo, liền lập tức ký hàng loạt những giấy tờ pháp lý mà không mẩy may suy nghĩ gì. Người bạn ấy như một vị cứu tinh của tôi.

Nào ngờ tôi đã vô tình rơi vào một cái bẫy do kẻ máu lạnh lập ra. Tôi không hề đọc dòng chú thích được cố tình in mờ viết bé ở một góc nhỏ: “Nếu bên B không trả tiền nợ trong vòng 3 tháng thì ngôi nhà thế chấp sẽ được dùng để trả một nửa số nợ, phần còn lại sẽ được trả trong 3 tháng tiếp theo. Sau thời gian 6 tháng nếu bên B không trả toàn bộ số tiền thì bên A có quyền truy tố bên B ra tòa”.

Căn nhà là chốn nương thân duy nhất của gia đình do ba mẹ tôi để lại đã bị kẻ máu lạnh ấy lấy đi một cách không thương tiếc. Không dừng lại ở đó, khi thời hạn 6 tháng sắp kết thúc, hắn còn đe dọa sẽ tố cáo tôi ra tòa vì tội lừa gạt và có thể tôi sẽ phải đi tù. Tôi vẫn còn một đứa con nhỏ chỉ hơn 1 tuổi và mẹ chồng đang lâm bệnh. Làm sao có thể bỏ mặc cả hai để vào tù? Ai sẽ lo cho con và mẹ chồng tôi?

Tôi cầu xin, hắn trả lời tôi với một giọng vô cùng Sở Khanh. Nếu tôi chịu quan hệ với hắn hàng ngày thì hắn sẽ kéo dài thời gian nợ của tôi. Tôi biết ngậm đắng chấp nhận.

Tôi cảm thấy tội lỗi và nhục nhã vô cùng, thấy có lỗi với chồng con và mọi người. Tôi đang sống từng ngày đau khổ và tủi nhục. Làm sao có thể đối mặt với chồng khi tôi hàng ngày phải lên giường với người đàn ông khác? Liệu anh ấy có tha thứ cho tôi không, liệu con gái có chấp nhận tôi không? Tôi chỉ muốn đợi chồng về lo cho con rồi tôi sẽ nhảy xuống sông tự tử để kết thúc sự đau khổ này.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.