Tâm sự bạn gái bị bố mẹ ép lấy chồng cùng ngành

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn gái bị bố mẹ ép lấy chồng cùng ngành hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban gai bi bo me ep lay chong cung nganh

Ông gọi điện xuống bắt con gái phải nói lời chia tay, chấm dứt ngay lập tức để sau này lấy người cùng ngành y. Ông muốn cô ấy phải lấy người cùng ngành, chứ em chẳng có lỗi gì cả mà ngăn cấm. 

Em 25 tuổi, có bạn gái ít hơn một tuổi, yêu nhau từ cuối năm 2009, bạn gái học ĐH Y Hải Phòng ngành bác sĩ đa khoa, còn em học ĐH Hàng Hải. Em và bạn gái cùng quê, nhà cách nhau hơn một km. Chúng em gặp nhau rất tình cờ trên chuyến xe đi Hải Phòng khi cả hai xuống trường đại học. Gặp nhau đã là cái duyên rồi, sau mấy tháng liên lạc, em tìm hiểu và có tình cảm với cô ấy, quyết định tỏ tình và nhận được sự đồng ý. Yêu nhau được mấy tháng, hết năm học em quyết định chuyển từ ký túc xá ra ở trọ cùng xóm với bạn gái để cả hai được gần gũi nhau hơn.

Ngày ngày trôi qua, chúng em yêu nhau nhiều hơn, sâu đậm hơn, bao nhiêu buồn vui, khó khăn cùng nhau chia sẻ, luôn động viên, dìu dắt nhau cùng cố gắng trong cuộc sống, học tập. Hai đứa đã xác định tiến đến hôn nhân, thề non hẹn bể, dù khó khăn gian khổ thế nào cũng không xa nhau, không để tình yêu tan vỡ. Hai đứa như hình với bóng, thấu hiểu nhau từ chân tơ kẽ tóc, không giấu diếm, có chuyện gì trong gia đình bạn gái cũng chia sẻ với em, em cũng vậy.

Tâm sự bạn gái bị bố mẹ ép lấy chồng cùng ngành

Gia đình em thoải mái, biết chuyện cũng không ngăn cản gì, cũng coi cô ấy như một thành viên, hiểu sau này sẽ trở thành dâu tương lai, họ hàng bên nhà em cũng biết hết. Chỉ riêng gia đình nhà cô ấy, bố bảo thủ, khó tính. Cô ấy không dám công khai sợ bố biết, vì thế hai đứa vẫn giấu kín. Cô ấy nói sau này ra trường sẽ nói, lúc đó cấm thế nào được.

Đến thời điểm này chỉ còn một học kỳ nữa cô ấy học xong, đồng thời quyết định công khai chuyện yêu đương. Sự việc không có gì xảy ra nếu không có một người ở xã rỉ tai đến bố cô ấy, ông gọi điện xuống bắt con gái phải nói lời chia tay, chấm dứt ngay lập tức để sau này phải lấy người cùng ngành y. Ông muốn cô ấy phải lấy người cùng ngành, chứ em chẳng có lỗi gì cả mà ngăn cấm.

Từ nhỏ cô ấy không dám cãi lại bố nửa lời, chưa làm trái ý một lần. Và lần này cũng vậy, em chấp nhận nói chia tay mà trong lòng mang bao cay đắng, uất ức. Em liên lạc để gặp bố mẹ cô ấy nói chuyện trực tiếp nhưng ông không tiếp, không nói gì hết, cấm em lên nhà luôn. Em chưa được nói điều gì cả, đau khổ, uất ức lắm. Mong các bạn, các anh chị và các bậc phụ huynh cho ý kiến, em và bạn gái phải làm gì để giữ được tình yêu và hòa khí gia đình? Em rất cảm ơn!

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.