Tâm sự bạn gái bị cưa cẩm quá đà

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn gái bị cưa cẩm quá đà hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban gai bi cua cam qua da

Có một lần anh ta lên Hà Nội công tác, ở khách sạn và rủ bạn gái tôi (đang trọ học tại thủ đô với hai bạn khác) vào ở chung. Cô ấy bực mình, gọi điện nói mẹ nhưng bác lại bảo “Ừ thì anh ấy chỉ rủ vào thôi, có sao đâu”.

Mình 25 tuổi, chuẩn bị lấy bằng thạc sĩ tại châu Âu. Mình may mắn sinh ra trong gia đình khá giả, không thiếu thốn thứ gì dù việc học tại nước ngoài do bản thân chủ động tìm và thi lấy học bổng. Mình có nguyện vọng sẽ trở về Việt Nam làm việc sau khi tốt nghiệp, cũng để gần bạn gái hơn. Chúng mình yêu nhau được hai năm, tình cảm rất tốt, phần lớn thời gian quen nhau mình và em ở xa nhưng vẫn chủ động gọi điện mỗi ngày và tâm sự, lắng nghe em. Mình về nước nhiều hơn cũng vì em.

Tâm sự bạn gái bị cưa cẩm quá đà

Em kém mình một tuổi, chuẩn bị đi làm, xinh xắn, không cao nhưng rất duyên và được lòng mọi người. Tình cảm nhiều lần lên xuống nhưng cả hai đều cố gắng vượt qua để đi đến nguyện vọng của cả hai. Em được nhiều người theo đuổi, mua cho quà đắt tiền nhưng đều từ chối cũng vì yêu mình. Mình rất nể và tin tưởng em. Mọi thứ sẽ tốt hơn nếu gia đình chúng mình ủng hộ.

Gia đình mình chưa gặp em, chỉ tình cờ thấy lúc hai đứa đi cà phê. Gia đình không thích vẻ bề ngoài của em, đặc biệt bố mẹ mình lại quan trọng hóa việc môn đăng hộ đối và nhiều lần ép mình đi xem mắt nhưng mình đều từ chối. Tuy nhiên, đó lại không phải vấn đề chính. Sự việc khó khăn hơn khi chính em cũng bị ép quen một người con trai khác, hơn tuổi mình, đã có nghề nghiệp ổn định, khá thân với gia đình em.

Anh ta đẹp trai, có nhiều ưu điểm, chỉ có điều cưa cẩm em hơi quá đà. Dù đã biết em có người yêu là mình, mẹ em và người đó vẫn bí mật tạo kế hoạch để em đi chơi riêng. Em đòi về, anh ta không chịu mà còn làm những cử chỉ thân mật quá mức, em bực quá nên tát anh ta một cái. Em về trách móc và cãi nhau với bố mẹ, khóc sưng mắt, mình ở xa nghe được rất lo và buồn.

Có một lần anh ta lên Hà Nội công tác, ở khách sạn và rủ em (em đang trọ học tại thủ đô với hai bạn khác) vào ở chung. Em bực mình, gọi điện nói mẹ nhưng bác lại bảo “Ừ thì anh ấy chỉ rủ vào thôi, có sao đâu”. Mình không hiểu, chuyện nam nữ vào khách sạn là quá đáng rồi, dù cho có làm gì hay không, ngay cả em cũng ý thức được mà mẹ em lại tỏ ra như anh ta là chàng rể từ kiếp nào. Mình rất mệt vì chuyện này đến quên cả học.

Mẹ em không có cảm tình với mình lắm. Bác cho rằng những người con trai sinh ra trong gia đình khá giả là cậu ấm, chỉ biết gái gú và đốt tiền chứ không có trách nhiệm trong tình yêu. Điều đó không hẳn là sai. Mình thừa nhận hai năm đầu đại học là khoảng thời gian không được tốt đẹp trong tình yêu. Khi đó mình chưa quen em, đến khi yêu em mình đã thề sẽ bỏ tất cả quá khứ, cố gắng tập trung hơn.

Từ ngày yêu em, mình không hề bắt cá hai tay và luôn giữ khoảng cách với bạn bè khác phái. Mình sẽ hoàn thành công việc học hành vào cuối năm nay. Mình có ý định cầu hôn em vào năm tới, khi công việc ổn định nhưng ý thức được hôn nhân sẽ tốt đẹp hơn nếu có sự chấp thuận từ gia đình hai bên. Mình khá lo và không biết phải chinh phục phụ huynh em như nào cũng như việc nói chuyện với bố mẹ ở nhà ra sao. Mong mọi người cho mình lời khuyên. Xin chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.