Tâm sự bạn gái bị gia đình cưỡng hôn

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn gái bị gia đình cưỡng hôn hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban gai bi gia dinh cuong hon

Em rất đau lòng, quỳ xin gia đình hủy hôn, xin người đó hủy đám cưới nhưng bố mẹ em mang cái chết ra dọa. Người đó một mực không chịu hủy cưới, bắt em đổi số, không liên lạc với tôi nữa.

Tôi và cô ấy yêu nhau từ hồi còn đi học, tình yêu bắt đầu khi người yêu cũ của em chia tay. Em buồn, khóc rất nhiều, vì có tình cảm từ trước nên tôi đau khi nhìn em như vậy. Tôi đã tâm sự, cùng em vượt qua. Một ngày ngỏ lời yêu và được em đồng ý, tôi rất hạnh phúc. Suốt quãng thời gian dài sau đó chúng tôi luôn quấn quýt bên nhau không rời, dường như không có gì xa cách.

Tốt nghiệp, vì theo ý của bố mẹ tôi đã rời xa em vào Sài Gòn lập nghiệp, em xin việc ở quê, là một giáo viên trung học. Tình yêu chúng tôi vẫn tiếp tục, bố mẹ tôi không thích vì em lớn tuổi hơn tôi, nhiều khi tôi bị xao động bởi điều đó nhưng rồi vẫn vượt qua.

Tâm sự bạn gái bị gia đình cưỡng hôn

Cho tới một ngày gia đình em đi xem bói, nói hai đứa lấy nhau sẽ thiệt mạng. Chúng tôi đã cãi nhau về điều đó và chấp nhận chia tay. Trong thời gian chia tay, người yêu cũ của em tìm về, gia đình muốn cưới nên em chấp nhận đính hôn cùng người đó. Tôi đau khi biết tin, em cũng vậy, chỉ muốn tìm bờ vai để tựa.

Gia đình muốn em lấy một người ở gần nhà vì chúng tôi có khoảng cách quá xa nhau. Em rất đau lòng, quỳ xin gia đình hủy hôn, xin người đó hủy đám cưới nhưng bố mẹ em mang cái chết ra dọa. Người đó một mực không chịu hủy, bắt em đổi số, không liên lạc với tôi nữa.

Chúng tôi vẫn lén lút gặp nhau, những lúc như vậy tôi vừa thương em, vừa giận bản thân. Giờ tôi phải làm sao đây, cắt đứt với em hay tiếp tục mối tình vụng trộm này?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.