Tâm sự bạn gái bỏ tôi để chạy theo sếp đã có vợ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn gái bỏ tôi để chạy theo sếp đã có vợ  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban gai bo toi de chay theo sep da co vo

Cô ấy có công việc mới và chúng tôi không ở gần nhau nữa, sếp cô ấy là người đàn ông thành đạt, tâm lý, đã có gia đình hạnh phúc. Cô ấy chấp nhận làm người tình của anh ta.

Sau khi đọc bài viết “Chia tay bạn trai để yêu người đàn ông có vợ” tôi thấy rất giống chuyện mình đang gặp phải, muốn chia sẻ với các bạn đôi điều. Bạn gái tôi cũng giống bạn khi vứt bỏ tình yêu bốn năm mặn nồng với tôi vì say nắng sếp. Cô ấy có một công việc mới và chúng tôi không ở gần nhau nữa, sếp cô ấy là người đàn ông thành đạt, tâm lý, đã có gia đình hạnh phúc. Cô ấy chấp nhận làm người tình của anh ta như bạn vậy.

Tôi chỉ là người đàn ông bình thường, không địa vị, không tiền tài. Chán cảnh làm công ăn lương tôi ra ngoài kinh doanh với mong muốn làm giàu để có thể cho em một cuộc sống như mong muốn nhưng rồi kinh doanh thất bại và phá sản.

Tâm sự bạn gái bỏ tôi để chạy theo sếp đã có vợ

Tôi không nản lòng, tiếp tục học hỏi và rút kinh nghiệm từ thất bại để chuẩn bị làm lại từ đầu, em đã chia tay tôi với lý do không còn tình cảm. Tôi hiểu em cần người chồng là chỗ dựa vững chắc và cho em cuộc sống đầy đủ. Giá như em yêu người đàn ông tử tế, thành đạt thì tôi vui lòng nhưng em lại giống bạn, yêu sếp của mình, người đàn ông có gia đình hạnh phúc. Em tâm sự trên Facebook nên tôi biết được, giờ em rất buồn, biết mình lạc lối nhưng vẫn không thể thoát ra được.

Thật đau lòng khi em rời xa tôi đến với tình yêu mới mà đổi lại chỉ nhận được buồn đau. Tôi muốn khuyên em nhưng lại chẳng thể mở lời vì lòng tự trọng đã bị tổn thương. Tôi khuyên bạn hãy sớm tỉnh ngộ, đừng để cơn say nắng và sự choáng ngợp hiện tại làm mất đi tương lai của mình. Đừng làm người phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Hãy dừng lại trước khi hậu quả không thể cứu vãn bạn nhé, sẽ rất nghiêm trọng đó bạn.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.