Tâm sự bạn gái bỗng nhiên tỏ ra lạnh nhạt với tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn gái bỗng nhiên tỏ ra lạnh nhạt với tôi  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban gai bong nhien to ra lanh nhat voi toi

Những ngày lễ hay cuối tuần mình rủ đi chơi em đều có lý do từ chối, mình cảm thấy buồn như thể đang làm phiền em vậy. Liệu em có còn yêu mình nữa không hay muốn chia tay mà không nói ra?

Mình và em quen nhau tám tháng, tuy không quá dài nhưng cũng để hai đứa hiểu về nhau. Hai tháng trở lại đây, em không nói chuyện với mình thường xuyên như trước nữa, nhắn tin và gọi điện hầu như rất qua loa, mình nghĩ chắc công việc ngày càng bận rộn và áp lực nên em cảm thấy mệt mỏi.

Tâm sự bạn gái bỗng nhiên tỏ ra lạnh nhạt với tôi

Mình thường xuyên động viên và giúp đỡ em mọi chuyện, chỉ mong em đỡ vất vả nhưng hầu như tất cả chỉ là dư thừa. Những ngày lễ hay cuối tuần mình rủ đi chơi em đều có lý do từ chối, mình cảm thấy buồn như thể đang làm phiền em vậy. Liệu em có còn yêu mình nữa không hay muốn chia tay mà không nói ra? Thực sự mình yêu em rất nhiều, mọi người có thể cho mình vài lời khuyên lúc này được không? Cảm ơn nhiều.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.