Tâm sự bạn gái chẳng thể quên tình cũ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn gái chẳng thể quên tình cũ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban gai chang the quen tinh cu

Em thừa nhận và xin lỗi tôi rằng giờ chưa thể quên người cũ, em nói cần thêm thời gian để quên. Tôi đã làm hết sức để có được tình cảm của em nhưng em vẫn vậy.

Tôi và em quen nhau trong một lớp học trung cấp, ấn tượng đầu tiên về em là một cô gái có nét đẹp rất hiền, nhưng trong đôi mắt lại có nỗi buồn rười rượi. Tôi chủ động bắt chuyện làm quen với em khi đi liên hoan lớp, rồi có được số điện thoại của em.

Dựa vào số điện thoại tôi đã tìm được Facebook em, trong đó chỉ đăng những chuyện đau khổ về tình yêu và nỗi nhớ của một người con gái với người con trai dù cho họ đã chia tay và người con trai có người mới. Tôi hỏi thì em nói đó là bạn chứ không phải em, nhưng càng nói chuyện với em tôi càng nhận thấy đó chính là em. Tôi gặng hỏi, em thừa nhận đã tạo ra Facebook đó để nói lên tâm sự của mình vì không muốn mọi người biết.

Tâm sự bạn gái chẳng thể quên tình cũ

Tôi mến em nên không quan tâm nhiều đến chuyện đó nhưng càng ngày tình cảm dành cho em càng lớn hơn, tôi cũng nói cho em biết nhưng em không thể chấp nhận vì vẫn hy vọng người cũ quay về. Tôi có chút hụt hẫng nhưng vẫn kiên trì vì biết tình cảm dành cho em thế nào và sẽ chứng minh cho em hiểu. Ngày nào chúng tôi cũng nói chuyện, tâm sự với nhau về tất cả, em nói chúng tôi rất hợp nhau nhưng chỉ có thể làm bạn.

4 tháng sau điều tôi mong chờ cũng đến khi em chủ động nói lời yêu. Thực chất, em nói mới có tình cảm nên chưa công khai, khi nào hai đứa thấy chín chắn hãy cho mọi người biết vì em lại sợ đổ vỡ một lần nữa. Khoảng thời gian sau thật hạnh phúc với tôi, em cũng dần quên dần quá khứ.

Bỗng một ngày em nói vô tình qua nhà bạn chơi rồi gặp lại người cũ, mặc dù rất nhiều lần em kể về người cũ của em nhưng hôm đó tôi có cảm giác bất an (tôi là người có trực giác khá nhạy bén), thái độ mấy ngày sau của em tôi thấy khác lạ mặc dù em vẫn nói nhớ và yêu tôi. Chúng tôi xích mích, tôi nói không muốn quen trong bóng tối nữa, cần công khai nhưng em nhất quyết không đồng ý. Tôi và em chẳng thể thương lượng, tôi muốn chia tay để quên em.

Em thừa nhận và xin lỗi tôi rằng giờ chưa thể quên người cũ, em nói cần thêm thời gian để quên. Tôi vẫn còn yêu em và em cũng là người con gái đầu tiên tôi giới thiệu với gia đình, mẹ tôi cũng rất thích em. Khoảng thời gian trước tôi đã làm hết sức để có được tình cảm của em, nhưng em vẫn vậy, tôi có nên chờ đợi em thêm lần thứ hai không? Tình cảm là do mình quyết định nhưng tôi vẫn muốn nghe ý kiến của mọi người. Xin chân thành cảm ơn!

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.