Tâm sự bạn gái chỉ quan tâm đến công việc

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn gái chỉ quan tâm đến công việc  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban gai chi quan tam den cong viec

Tôi nói cô ấy đừng nhận làm thêm nữa, dành thời gian nghỉ ngơi để cuối tuần rảnh và khỏe có thể gặp nhau hoặc đi chơi với bạn bè. Cô ấy lại bảo thích công việc đó và có vẻ như không muốn bỏ.

Tôi và bạn gái quen nhau hơn một năm, đều là sinh viên mới tốt nghiệp ra trường. Giờ cô ấy đã tìm được công việc với đồng lương rất khá, còn tôi đang tìm việc nhưng có thêm nghề tay trái làm tại nhà với số lời cũng tốt. Chuyện tình cảm của chúng tôi khá tốt cho đến cách đây vài tháng, sau khi bạn gái trải qua một học kỳ cực kỳ căng thẳng, sau đó lại lao vào tìm việc, làm việc không có thời gian nghỉ ngơi. Khi cô ấy đi làm, thời gian chúng tôi có thể gặp được nhau vô cùng ít ỏi, gần như không có.

Tâm sự bạn gái chỉ quan tâm đến công việc

Hai đứa đi làm cả tuần, việc đi làm cả ngày thứ bảy gần như cũng trở thành thường xuyên hơn. Do đi làm mệt mỏi, bạn gái lại không muốn ra ngoài vào buổi tối nên chúng tôi không thể gặp nhau vào những ngày trong tuần. Tuy nhiên, ngày chủ nhật bạn gái lại bận những công việc khác của cô ấy (thường là việc ở nhà) và than mệt không muốn gặp tôi.

Theo như tôi biết thì bạn gái cũng chẳng gặp gỡ bạn bè nào khác, ngoại trừ đi chơi với gia đình vào tối thứ bảy hoặc chủ nhật. Ngoài công việc chính, cô ấy thỉnh thoảng còn nhận việc tay trái mà tôi đang làm, tôi biết công việc này khá mệt mỏi. Khi tôi nói đừng nên nhận làm nữa, dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn để cuối tuần rảnh rỗi và khỏe có thể gặp nhau dù chỉ một, hai tiếng, hoặc đi chơi với bạn bè, cô ấy lại bảo thích công việc đó và có vẻ như không muốn bỏ.

Tôi và bạn gái chắc không gặp mặt được một tháng rồi dù ở gần nhau. Tôi rất tôn trọng và thương cô ấy nhưng việc ở khá gần mà không thể dành cho tôi ít thời gian gặp gỡ đang làm tôi cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Tôi có cảm giác mọi sự quan tâm của cô ấy giờ chỉ còn là công việc, cô ấy dường như cũng không quan tâm lắm đến các mối quan hệ xã hội khác trừ gia đình. Tôi phải đối diện với tình huống này như thế nào đây?

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.